ใจหาย!! หาม "เป๊ก ผลิตโชค"  ส่งโรงพยาบาลหลังปวดท้องหนัก แฟนคลับเเห่ให้กำลังใจ ล่าสุดอาการดีขึ้น

ใจหาย!! หาม "เป๊ก ผลิตโชค" ส่งโรงพยาบาลหลังปวดท้องหนัก แฟนคลับเเห่ให้กำลังใจ ล่าสุดอาการดีขึ้น

Publish 2018-01-24 14:59:15ทำเอาเหล่าแฟนคลับใจคว่ำใจหายเมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ToeiiToeii‏ ได้ทวิตข้อความแจ้งว่า "ต้องขอโทษที่แจ้งกลางดึกนะคะ #เป๊กผลิตโชค #Peckpalitchoke" ตอนนี้ผลิตโชคแอดมิดอยู่ที่โรงพยาบาลนะคะเพราะมีอาการปวดท้องมาหลายวันแล้ว ตอนนี้ขอรอผลวินิจฉัยที่แน่นอนจากทีมแพทย์ที่ดูแลก่อน แล้วจะรีบแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ด้วยเหตุนี้งานในวันที่ 24 และ 25 ม.ค. จึงมีความจำเป็นที่ต้องขอเลื่อนออกไปก่อน (วันเวลาที่เลื่อนออกไปขอปรึกษากับทางร้านก่อนแล้วจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุด)”


ด้านเฟซบุ๊ก สิงห์ปะหละ ก็ได้แจ้งว่า ด่วน!!! แจ้งลูกค้าทุกท่าน สิงห์ปะหละ ได้รับแจ้งจาก ผู้จัดการส่วนตัว ของ “เป๊ก-ผลิตโชค” และได้รับคำยืนยันจาก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ว่า ขณะนี้ “เป๊ก-ผลิตโชค” มีอาการป่วย และพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล จึงไม่สามารถมาทำการแสดงคอนเสิร์ต ที่สิงห์ปะหละ ในคืนวันพฤหัสที่ 25 ม.ค. 61ได้และจะมีการแถลงข่าว จากทางต้นสังกัด จากทางทีมแพทย์ พร้อมเอกสารยืนยัน อีกครั้ง ในเช้าวันนี้ (24 ม.ค.) ครับ ส่วนจะเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต ไปเป็นวันที่เท่าไหร่นั้น ทาง สิงห์ปะหละ จะแจ้งให้ลูกค้าทุกท่านทราบอีกครั้งครับ สิงห์ปะหละ ต้องขออภัยลูกค้าทุกท่าน มา ณ ที่นี้

ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ToeiiToeii‏  ได้ทวิตข้อความแจ้งอัพเดทอาการล่าสุดว่า แจ้งอัพเดทอาการป่วยของผลิตโชคนะคะ ตอนนี้แพทย์แจ้งมาว่าไม่มีอาการน่าห่วงค่ะ อาการปวดท้องก็เริ่มดีขึ้นแล้ว อยู่ในมือหมอแล้วทุกคนสบายใจได้เลยค่ะ แต่ขอเวลาพักฟื้นอีกสัก 2 วัน ให้หายดีก่อนก็พร้อมทำงานได้เหมือนเดิมค่ะ ขอบคุณทุกๆคนเป็นหวงนะคะ อีกเดี๋ยวนึงก็คงทวิตหานุชได้แล้วล่ะ


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กนกวรรณ โอวาส