ตะลึงตาค้างล้านตลบ!! "สายป่าน อภิญญา" เฉลยหมดไม่มีกั๊ก ที่แซ่บขึ้นเพราะศัลยกรรม แต่คนดูมองไม่ออก ??

Publish 2018-01-22 17:44:58


         

         ล่าสุด (22 มกราคม 2561) สาวสายป่าน ก็ออกมา ยอมรับว่าได้ไปเสริมหน้าอกมาจริง ซึ่งเป็นการทำแบบ fat transfer คือการย้ายไขมันในส่วนที่เราไม่ต้องการเช่น ตรงท้อง ขา หลัง เอาออกมาปั่นกับสเต็มเซลล์แล้วฉีดกลับเข้าไปใหม่ในบริเวณที่เราต้องการ คนส่วนใหญ่อาจเติมที่หน้า แต่เราไม่ได้มีปัญหาที่ตรงนี้เลยไปเติมที่เนินอก ตรงนี้เราก็ตัดสินใจที่จะไปทำเอง คือเราเป็นคนที่ออกกำลังกายเยอะก็จริงแต่ยังมีไขมันเยอะที่หน้าท้อง คือพอเราไปดูดออกเราก็ไม่อยากให้เสียของ เลยเอากลับเข้าไป แต่ก็ได้ศึกษาข้อมูลก่อนไปทำแล้ว และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างดี ไม่อันตรายเพราะเป็นไขมันเราเอง

          

          โดย สายป่าน ยังเผยว่า เราไม่ได้ทำศัลยกรรมแบบเสริมใส่ซิลิโคน เพราะของเดิมเราก็มีอยู่แล้ว เพียงแต่ไปเติมเนินอกให้เต็มเท่านั้น คือปกติเราเป็นคนมีไหปลาร้า และอกแฟบเป็นกระเปาะเลย ตอนนี้ก็ทำมาได้ 3 อาทิตย์แล้ว ส่วนตัวก็พอใจจากที่เคยใส่ชุดชั้นในแล้วไม่มีเนินเลย พอมาตอนนี้ก็โอเคขึ้น คือเรายังเป็นไซส์เดิมเพียงแค่มันมีทรงมีเนินขึ้นมาเท่านั้นเอง เราอยากให้มีความมั่นใจขึ้นมาเฉย ๆ เวลาใส่เสื้อผ้าจะได้มีเนินขึ้นมาไม่ได้เป็นแบน ๆ แล้วมามีนมกลม ๆ ส่วนจะอยู่ได้นานไหมก็ขึ้นอยู่กับการออกกำลังกายหรือเอาไปลดความอ้วนลงไปอีก เพราะมันจะเหมือนเราไปเบิร์นไขมันออก ตอนนี้ก็พยายามคุมให้ได้เท่าเดิมคงที่แบบนี้ตลอด          

           ทั้งนี้ สายป่าน ยังเผยว่า ยังไม่มีแพลนที่จะไปเสริมแบบถาวร ครั้งนี้ถือเป็นการลองดูก่อน คงไม่ได้ทำให้มันเยอะไปกว่านี้แล้ว เพราะลักษณะเราก็ไม่ได้จะเป็นคนเซ็กซี่ได้คิดว่าศัลยกรรมเสริมหน้าอกคงเป็นเรื่องไกลตัวประมาณหนึ่ง ประมาณนี้กำลังน่ารัก ด้วยความที่เราเป็นคนตัวเล็กด้วยใหญ่ไปก็ไม่สมกับตัว เราก็ไม่ได้จะเปลี่ยนไปเป็นสาวเซ็กซี่อะไรด้วย ส่วนคนใกล้ตัวก็ชมทุกคน ทาง วุฒิ เองก็ไม่ได้หวงอะไร เขาก็ไม่ค่อยได้เห็นมุมที่เราเซ็กซี่อยู่แล้ว ปกติชีวิตประจำวันก็แต่งธรรมดาอยู่แล้ว

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook.com

ภาพจาก : IG  apinnyaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ