หัวใจลูกผู้ชายสุดช้ำ!!! "กอล์ฟ" เปิดปากครั้งแรก ตอบสาเหตุเลิก "ขวัญ" เหมือนโดนซ้ำเติมแผลเก่า แม่ฝ่ายสาวเรียกสินสอดแต่งงานกว่า 80 ล้าน!?

Publish 2018-01-22 11:39:30

ถือเป็นข่าวที่ทำให้บรรดาแฟนคลับช็อกส่งท้ายปีเลยทีเดียว หลังจากที่นางเอกชื่อดัง ขวัญ อุษามณี ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมว่า ตนเองได้จบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้ง ๆ ที่เพิ่งกลับมาคบกันหลังเลิกรากันไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือหนาหูออกมาว่าทั้งคู่ได้ห่างกัน ไม่อัพรูปคู่สวีทลงในอินตราแกรมเหมือนเมื่อก่อน แต่ทั้งคู่ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง ยังคงรักกันดีแต่เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมาขวัญได้เผยภาพของคนจับมือกัน และระบุแคปชั่นว่า ขวัญเห็นและขอบคุณทุกคนสำหรับความรักและความรู้สึกดี ๆ ที่มอบให้มาเสมอนะคะ แต่ขวัญขออนุญาตให้ทุกคน เคารพในการตัดสินใจทั้งของตัวขวัญและพี่เขานะคะ บางเรื่องเราไม่สามารถพูดและอธิบายได้แต่ให้เชื่อเถอะค่ะว่า เราพยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว ทุกคนต่างมีเหตุผลด้วยกันทั้งนั้นค่ะ และขอร้องอย่าพยายามแท็กมาหาขวัญอีกเลยค่ะ เราไม่ได้มีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ณ เหตุการณ์ปัจจุบัน และขวัญขออนุญาตอยู่กับความเป็นจริง และทำหน้าที่ของขวัญต่อไปนะคะ เป็นอันประกาศชัดเจนว่าจบความสัมพันธ์กับหนุ่มกอล์ฟแล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : งานนี้รู้ชัดเลย!!! เผยเบื้องหลัง "ขวัญ " ประกาศเลิก "กอล์ฟ" กลางไอจี แฟนคลับฟันธงสาเหตุหลัก 3 ข้อ มีความเป็นไปได้สูง...ทำรักร้าวส่งท้ายปี!?


ล่าสุดวันนี้ (22 ม.ค.) กอล์ฟได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน แบบเปิดใจครั้งแรกว่า สาเหตุที่ต้องเลิกกับขวัญ สาเหตุมาจากหลายอย่าง เราสองคนมาทำงานเชิงธุรกิจด้วยกันมากขึ้น บางครั้งในงานก็มีปัญหา ช่วงที่เพื่อน พนักงานลาออกหมด ทุกอย่างมันรุมเร้า อาจจะมีปากเสียงและทำให้มีคำพูดบั่นทอนจิตใจกัน และมีเรื่องอื่นเข้ามาหลายๆ ปัจจัย ส่วนเรื่องธุรกิจเราไม่ได้ลงทุนร่วมกัน แต่เป็นการแชร์ออฟฟิต แชร์ไอเดียกัน เพราะเราก็พยายามไม่แตะต้องเงินน้องเพราะก่อนหน้าก็มีข่าวมากอยู่แล้ว ส่วนเรื่องมือที่ 3 สามารถพูดได้เลยว่าไม่มี ผมบอกแล้วปีนี้ผมร่วมงานกับใครบ้าง อยากให้ไปเช็คข่าวดีๆ

 

ส่วนประเด็นเรื่องแต่งงาน ที่เคยคิดว่ายังไงก็จะได้แต่งด้วยกัน มาถึงตอนนี้กอล์ฟก็เสียใจ ถ้าถามว่าเสียใจมั้ยก็เสียใจมาก แต่มีการคุยกันเรื่องสินสอดกับแม่ 70-80 ล้าน ผมก็ไม่รู้ว่า พูดเล่นหรือพูดจริง แต่พูดมากกว่า 2 ครั้ง แต่เราก็พยายามสร้างธุรกิจ สร้างเนื้อสร้างตัวให้ได้เต็มที่ เพราะคิดว่าถ้าเราสามารถทำเพื่อคนที่เรารักได้ก็จะทำ

 

 

และการที่กลับมาคบกันรอบที่ 2 เรากลับมาแบบจริงจัง ในโหมดที่โตขึ้น ทุกอย่างที่ทำ เราพยายามข้ามอุปสรรคไปให้ได้ ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ แต่เราทั้งคู่คิดทบทวนดีแล้ว ตอนนี้แต่ละสิ่งที่รับรู้มามันมากเกินไป มันทำร้ายจิตใจเรามาก ที่ผ่านมามันคืออะไร มันซ้ำแผลเดิมของเราเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ณ วันนี้ที่รู้ มันทำลายความรู้สึกเราอีกแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :golfpichaya


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล