*แทบมุดดินหนี!!! สุดอับอาย!“พลอย หอวัง” ซวยปีชง ตกบันได 3 ขั้นที่ญี่ปุ่นจนกระดูกร้าว!!!

Publish 2018-01-15 13:06:07

       เกิดอุบัติเหตุตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับพิธีกรสาว “พลอย หอวัง” ที่ ตกบันได 3 ขั้นที่ญี่ปุ่น ทำเอาขาเดี้ยงกระดูกร้าว ร้องโอดเซ็งดวงชงแล้วชงอีก ขนาดชงแค่ 25 เปอร์เซ็นต์ ยังโดนขนาดนี้ สาวพลอยกล่าวว่า
              "ล้มที่ญี่ปุ่นค่ะ โชคดีว่าล้มวันสุดท้าย ไปเที่ยวผับแล้วตอนเลิกคนก็รีบเดินออกกัน โดนชนเซตกบันได 3 ขั้น ล้มลงไป อายมาก พอบอกพี่คริส (คริส หอวัง) ว่าเจ็บมากเลย เขาก็บอกว่าอย่าสำออยลุกขึ้นมาเลย เพื่อนๆ ที่ไปด้วยก็หัวเราะไม่มีใครเชื่อว่าพลอยเจ็บ พอกลับมาพี่คริสก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกมั้ง คงแค่ขาพลิก เราก็ถามจริงเหรอ แต่ขาบวมมากเลยนะ กลับถึงไทยตี 1 ไปถึงโรงพยาบาลตี 2 หมอลองเช็กด้วยการดัดขาพลิกไปมา ถามว่า 1-10 เจ็บระดับไหน เราก็บอกประมาณ 5 แล้วหมอก็ถามมีประกันมั้ย เราก็บอกว่ามี หมอให้เอ็กซเรย์ ปรากฏว่ากระดูกร้าวนึดหนึ่งรับปีใหม่เลย ก็ใส่เฝือกมาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ เดี๋ยวต้องไปเอ็กซเรย์อีกรอบ หมอบอกให้อย่าเดินเยอะ แล้วก็ให้กินแคลเซียมตามที่หมอกำหนด จริงๆ ไม่ใส่เฝือกก็ได้ แต่หมอกลัวรอยร้าวจะลามเลยต้องล็อกไว้ ใส่เฝือกแรกๆ จะหงุดหงิดเพราะเป็นคนชอบเดิน แต่ตอนนี้ชินแล้ว เวลาไปห้างก็สบายได้นั่งเก้าอี้ เพื่อนๆ ก็ชวนให้ไปนั่งรถเพราะหาที่จอดง่ายดี(หัวเราะ)”
   อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าปีนี้ชงอีก 25 เปอร์เซ็นต์ สาวพลอยกล่าวว่า
             “ชง 25 เปอร์เซ็นต์ รับตั้งแต่ต้นปีเลย แต่หมอดูทักว่าปีนี้จะดังมาก แต่ไม่รู้ดังเรื่องอะไร(หัวเราะ) เดี๋ยวหายเมื่อไหร่ไปทำบุญแก้ชง ก็ชงหลายอย่างเลยปีนี้ ขอเถอะนะคะ อย่าให้มีอะไรอีกเลย ทำบุญแล้วทำบุญอีกจนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เดี๋ยวจะแก้ชงทุกอย่างเลย ปีที่แล้วหนักหนามาก ไหว้แล้ว ปีหน้าขออย่าให้มีอะไรเลย ขอให้ทุกคนมีแต่สิ่งดีๆ เราระมัดระวังตัวในระดับหนึ่ง แต่บางครั้งคนรอบข้างก็อาจจะช่วยอำนวยให้เกิดเรื่องเจ็บตัว”


 

ภาพ : paloyhติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์