โบกมือลาวงการบันเทิง !! เปิด 10 ดารานักแสดงสาวสวยหน้าหวาน ผันตัวเป็นแอร์โฮสเตส กลายเป็นนางฟ้าอย่างเต็มตัว ?? (ชมภาพ)

Publish 2018-01-13 17:24:10

           เป็นอาชีพในฝันของสาวๆหลายคน สำหรับอาชีพ แอร์โฮสเตส เช่นเดียวกับคนบันเทิงหลายคน ที่ผันตัวเองจากการเป็นนักร้อง นักแสดง พิธีกร ไปเป็นนางฟ้าติดปีก ประกอบอาชีพแอร์โฮสเตส จะมีใครกันบ้าง 

เริ่มต้นอันดับ 10 'ชะเอม สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก' รุ่นที่ 1 หลังจากได้ลองทำงานพิธีกรในวงการบันเทิงมาสักระยะ ก็ขอเบนเข็มติดปีก เป็นแอร์โฮสเตสให้กับสายการบินไทย 

อันดับ 9 อดีตเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง 'แคท G-Twenty' ที่ออกมาประกาสยุบวง ตัดสินใจวางไมค์ เดินตามความฝัน ติดปีกเป็นนางฟ้าให้กับสายการบินดัง 

อันดับ 8 สาวหมวย 'มีน พัฑฒิดา' อดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปวง Siska สังกัดค่ายกามิกาเซ่ ที่ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินกาตาร์แอร์เวย์อันดับ 7 'จุ๊ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก' อดีตนักแสดงและอดีตพิธีกรจากรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กรุ่นที่ 1 ก็ได้ผันตัวมาทำอาชีพในฝันเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินไทยสมายล์ 

อันดับ 6 นักแสดงที่เคยโด่งดังมาจากละครพื้นบ้าน 'ตวง สาวิกา' ปัจจุบันก็ผันตัวเองมาเป็นแอร์ให้กับสายการบินนกแอร์ และหากว่างจากการบินเธอก็กลับมารับงานแสดงบ้างเป็นบางครั้งบางคราว 

อันดับ 5 'พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์' นักร้องดังขวัญใจวัยรุ่นในอดีต ที่ห่างหายไปจากวงการเกือบ 10 ปี ผันตัวไปเป็นนางฟ้าแอร์โฮสเตสสายการบินดัง และยังคงรับร้องเพลงเป็นงานอดิเรก 

อันดับ 4 อดีตนักแสดงคนดัง 'เมี่ยง อติมา' ที่ได้หันหลังให้กับวงการบันเทิง สอบเข้าเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินไทย ปัจจุบันได้แต่งงานกับ 'เรืออากาศเอก อำมฤต สันตกุล' และมีลูกสาว 1 คน 
 


อันดับ 3 'ป๊อปปี้ ชัชชญา' หรือ 'ป๊อปปี้ 3.2.1' อดีตนักร้องจากค่ายกามิกาเซ่ ที่หลังจากยุบวง ก็ผันตัวจากการเป็นนักร้องสู่เส้นทางของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ให้กับสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ 

ถัดมากับอันดับ 2 'มด ณปภัช' ที่กำลังจะเดินตามรอยรุ่นพี่ติดปีกเป็นนางฟ้า หลังตัดสินใจสอบเข้าเป็นแอร์ และอยู่ระหว่างการเทรนศาสตร์การบิน กับสายการบินไทยแอร์เอเชีย 

ปิดท้ายที่อันดับ 1 อดีตนางเอกชื่อดัง 'นิ้ง กุลสตรี' ที่ผันตัวมาเป็นแอร์โฮสเตส ให้กับสายการบินไทยแอร์เอเชีย และปัจจุบันได้แต่งงานกับหนุ่มนักบินสายการบินเดียวกัน

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : TV POOL 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา