"วุฒิ นันทวุฒิ" ออกมาโพสต์ IG หลังมีกระแสดราม่า ด้านแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

Publish 2018-01-05 08:58:10

     หลังจากที่มีประเด็นฮอตสนั่นโซเชียลเมื่อวาน หลังจากที่สาว "สายป่าน อภิญญา" ลงไอจีสตอรี่ แต่ดันมีชาวเน็ตสายตาดีแอบเห็น น้องชาย ของแฟนหนุ่ม "วุฒิ นันทวุฒิ" จนเกิดเป็นเรื่องที่วิพากษ์วิจารณ์กันไปมากมายในสังคมโซเชียล     จนสายป่านก็ได้ลบคลิปนั้นพร้อมไปพร้อมโพสต์รูปและข้อความลงขอโทษทุกๆคนในอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าสิ่งที่ตนเองลงไปนั้นไม่ได้ตั้งใจให้เกินเรื่องดังกล่าวขึ้นแต่อย่างไร ตนโฟกัสอยู่ที่โทรศัพท์เพียงแค่นั้น และได้ขอโทษทุกคนจากใจ

จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ป่านลง
ป่านต้องขอโทษอย่างที่สุด 
ทั้งหมดเกิดจากความไม่ตั้งใจ และขาดความรอบคอบ จนเกิดความผิดพลาด ของตัวป่านเอง ป่านขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ

1.ป่านตั้งใจบันทึกสตรอรี่สั้นๆนี้ในไอจีอีกอันที่ป่านใช้เล่นกับเพื่อนๆ 5 คนและตั้งเป็นส่วนตัวเอาไว้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจให้เห็นอะไรทั้งนั้น
2.ป่านไม่ทันสังเกตุว่าในคลิปสั้นๆได้บันทึกอะไรไว้บ้างเพราะป่านเองโฟกัสที่หน้าจอโทรศัพท์ที่อยู่ในมือ
3.ทันทีที่รู้ตัวป่านก็รีบลบสตอรี่ดังกล่าว แต่ด้วยความเร็วของโซเชียล ทำให้เรื่องราวถูกแพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว เกินกว่าที่ป่านจะแก้ไขอะไรได้อีก
ทั้งนี้ป่านต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งค่ะที่ได้ทำผิดพลาดไป เรื่องทีเกิดขึ้นจะเป็นบทเรียนให้ป่านทำอะไรอย่างมีสติและรอบคอบทุกครั้งโดยเฉพาะการโพสต์สตรอรี่ ที่เป็นคลิปสั้นๆและลงทันทีแบบนี้ ขอโทษจากใจค่ะ 


     จากนั้นทางด้านหนุ่มวุฒิก็ได้โพสต์ภาพจับมือสายป่านลงอินสตาแกรม "กูผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมามากมาย แค่นี้ไม่ระคายผิว" ก่อนจะเปลี่ยนแคปชั่นใหม่ แต่ก็มีชาวเน็ตแคปไว้ได้ทัน ด้านสาวสายป่านก็ได้มาแสดงความคิดเห็นว่า "เค้ารู้ว่าคนดีผ่านมันไปได้สบาย จับมือกันไป @nantawut_bs ทางยังอีกยาวไกล" ทั้งนี้ก็ได้มีหลายๆคนได้เข้ามาแสดงความเห็นเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่มากมาย

 

ขอบคุณ

nantawut_bs
apinnya
 

 

อ่านข่าวบันเทิงเพิ่มเติม :

***   สดๆร้อนๆ !! เปิดคำพูด "แม่วุฒิ" หลัง "สายป่าน" ลงรูปหลุดหนอนน้อยของ "หนุ่มวุฒิ" !!

***   หยุดสร้างปมให้คนอื่น ชาวเน็ตเห็นต่างรุกฮือให้หยุดล้อเลียนแฟน "สายป่าน"เรื่องภาพหลุด อาจกลายเป็นปมในใจ (รายละเอียด)

***   **ชี้แจงแล้วจ้าาา !!! "สายป่าน อภิญญา" โพสต์ "ขอโทษ" ผ่านอินสตาแกรม หลังโผล่ภาพหลุด "ของลับ" แฟนหนุ่มรุ่นน้อง ! (ภาพ)

***   ขยี้ตาแทบพัง!!! เมื่อ "สายป่าน" โพสต์ไอจีสตอรี่ ถ่ายแฟนนอนเล่นมือถือ แต่กลับมีคนตาดีมองลายผ้าห่มเป็นอย่างอื่น ทำรัวเม้นต์สนั่นมันคืออะไรกัน?

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์