ฮือฮา !!!   เป็กกี้ ศรีธัญญา  เปิดตัวแฟนอายุห่าง 13 ปี เมินคนมอง ผู้ชายมาเกาะผู้หญิงกิน มั่นใจนี่คือรักแท้

ฮือฮา !!!   "เป็กกี้ ศรีธัญญา"  เปิดตัวแฟนอายุห่าง 13 ปี เมินคนมอง ผู้ชายมาเกาะผู้หญิงกิน มั่นใจนี่คือรักแท้

Publish 2017-11-04 11:05:12


      หากใครติดตามใน IG ของ นักแสดงสาวตลกอารมณ์ดี เป็กกี้ ศรีธัญญา  แน่นอนว่าจะต้องได้เห็นคลิปหวานๆ ของเธอและหวานใจอยู่บ่อยๆ ล่าสุดเป็กกี้ ศรีธัญญา จูงมือแฟนหนุ่มอายุห่าง 13 ปีเปิดตัวในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 พร้อมเปิดใจดังนี้ 

          อายุห่างกันกี่ปี? “13 ปี”
          ตอนแรกเจอกันได้ยังไง? ฐากูร “คือผมไปรับแม่ เจอเค้าอยู่กับแม่”
          แล้วไปทำอะไรกับแม่? เป็กกี้ “คือตอนนั้นเป็กอยากทำธุรกิจบางอย่าง เลยมีโอกาสได้เจอคุณแม่ของคุณฐากูรก็คุยเรื่องธุรกิจกันหลายต่อหลายครั้งแล้ว คุณแม่ฐากูรอายุเยอะกว่าเป็ก เค้าอายุ 67 แล้ว ก็มีเจอกันหลายครั้งอยู่ แต่มีอยู่ครั้งนึงเค้าไปรับคุณแม่เค้า เราไม่เห็นเค้า แต่เค้าอ่ะเห็นเรา”
          เห็นปุ๊บแล้วชอบเลยมั้ย? ฐากูร “ชอบเลยครับ”
          ชอบอะไรในตัวเค้า? “ผมไม่รู้ว่ามันคือความรู้สึกอะไร แต่ผมรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้มีอะไรบางอย่างที่ผมชอบอยู่ในใจ พอหลังจากนั้นปุ๊บกลับมาผมก็รีบเสิร์ชหาเลย ถามคุณแม่ก่อนว่าเค้าชื่ออะไร ตอนนั้นเค้ายังไม่ใช้ชื่อ เป็กกี้ ศรีธัญญา เลย”
          ชื่อจริงๆ คือ? เป็กกี้ “ชื่อจริงๆ คือ ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ตอนนั้นอ่ะทำงานอยู่ในวงการบันเทิงแล้วล่ะ แต่ว่ายังไม่มีชื่อเสียงมาก ยังไม่โด่งดังมาก ก็เล่นละครบ้าง ออกรายการบ้าง คนรู้จักยังไม่เยอะ”
          แล้วเป็กกี้ ศรีธัญญา ใครเป็นคนตั้ง? เป็กกี้ “โชคดีมีโอกาสได้ไปออกรายการ กิ๊กดู๋ วันนั้นมีคนดูเยอะมาก เค้ารอดู หญิงลี ศรีจุมพล เป็กก็ได้ไปออก พอไปออกปุ๊บ พี่ตั๊ก ศิริพร เค้าก็พูดขึ้นมาว่า หญิงลีเค้าศรีจุมพล งั้นเป็กกี้ ศรีธัญญา ก็แล้วกัน ก็เลยใช้ชื่อนี้ตั้งแต่นั้นมาเลยค่ะ”
          ครั้งแรกที่เห็นแล้วรู้สึกประทับใจแล้วไปเสิร์ชกูเกิล คิดจะจีบเค้าเลยเหรอ? ฐากูร “คิดเลยครับ เริ่มจากแอดเฟซบุ๊กก่อนแล้วก็ทักเค้าไปว่าวันนั้นผมที่ไปรับแม่นะครับ แล้วก็บอกเค้าไปต่างๆ เค้าก็ไม่ตอบอะไร เค้าก็รู้สึกว่าผมเป็นคนแปลกหน้า ไม่ได้ตอบอะไร"
          เป็กกี้ “คือตอนนั้นเราไม่รู้ว่าใครในการที่เล่นโซเชียลในยุคนั้น ใครก็ไม่รู้มาคุย เราก็ถามเค้าไปว่า ใครคะ เราก็เลยรู้ว่าอ๋อลูกคุณน้อย ก็คุยกันมาเรื่อยๆ ตอนนั้นเราก็ว่างอยู่สักพักนึงแล้วล่ะ”
          ความรู้สึกที่ทำให้กรู้สึว่า เป็นคนที่ใช่ มันเริ่มตอนไหน? เป็กกี้ “คือต้องบอกก่อนเลยว่า คุณฐากูรเค้าเป็นคนดีจากเนื้อแท้จริงๆ เค้าจะเป็นหนุ่มหวานๆ เค้าไปทานข้าวกับเรา เค้าเป็นมังสวิรัติมาสิบกว่าปี แล้วเค้าก็ไม่บอกเป็กเลยว่าเค้าเป็นมังสวิรัติ แล้วเป็กก็ไปทานอาหารที่เป็นเนื้อสัตว์ทุกอย่าง ไปทานข้าวมันไก่เค้าก็ทานแต่ข้าวเปล่า เราก็เลยเปลี่ยนไปทานข้าวขาหมู เค้าก็ไม่ทานหมูอีก กว่าเค้าจะบอกเรา เราไปทานข้าวกันหลายมื้อมาก กว่าเป็กจะรู้ว่าเค้าเป็นมังสวิรัติ”
         หลายคนจะมองว่า เราจริงใจต่อกันรึเปล่า เพราะอายุห่างกันถึง 13 ปี? เป็กกี้ “มีค่ะ คือตอนนั้นที่เค้าจีบเราเป็นแฟน เราก็ยังไม่ได้บอกใคร แล้วยุคนั้นเมื่อ 5-6 ปีก่อน การที่ผู้หญิงจะมีแฟนเด็กกว่ามันเป็นที่จับตามองอยู่แล้ว ไม่ผู้ชายมาเกาะผู้หญิงก็กินเด็ก ดูไม่ดี แล้วมีวันนึงเราไปทานข้าวกับเพื่อนกลุ่มใหญ่แล้วเรายังไม่ได้บอกเพื่อนว่าคนนี้คือใคร สถานะคืออะไร แต่เค้าก็เดินออกไปจับไมค์แล้วพูดเลยว่าต่อจากนี้เค้าจะขอจีบเราเป็นแฟนนะ แล้วเค้าก็จะดูแลเราเป็นอย่างดี เพื่อนบางคนก็ยี้ เพื่อนบางคนก็มองว่ามันสวยงาม”
          จะแต่งงานกันมั้ย? ฐากูร “แต่งอยู่แล้วครับคนนี้ ยังไงก็แต่ง”
          เราชอบผู้หญิงอายุเยอะอยู่แล้วรึป่าว? ฐากูร “คือผมไม่ได้มีสเปกว่าผู้หญิงที่จะเข้ามาต้องมีอายุเยอะกว่าหรือน้อยกว่า แค่เป็นคนที่ผมชอบ คบกันแล้วก็คุยกันรู้เรื่อง”
          เป็กกี้ “บางคนเค้าอาจจะคิดว่าความรักของเรามันเป็นความรักที่ต่างขั้ว ผู้ชายจะคิดอะไรไม่ดีกับผู้หญิงหรือผู้หญิงคิดจะหลอกกินเด็กหรือเปล่า แต่เป็กก็ฝ่าฟันและคบกันมาแล้วก็พิสูจน์ด้วยกันทั้งสองคนว่าความรักของเราช่างดีและสวยงามมาก เป็กอยู่ด้วยกันวันนึง 24 ชม. ทุกๆ วันเกือบ 5 ปีแล้ว การทะเลาะของเราน้อยมาก เราใช้วิธีการเข้าใจและอดทน เป็กทะเลาะกับฐากูรเรื่องใหญ่ๆ ไม่ถึง 3 ครั้งเลย”
 
 


 

IG  pexky_sretunya


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน