หน้าซีดเป็นไก่ต้ม !!! เมื่อตลกเงินล้านอย่าง ตุ๊กกี้  โดนพิธีกรขอดูเงินในบัญชี กลางรายการ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอยอมเปิดเผย ว่ามีเงินเท่าไร

หน้าซีดเป็นไก่ต้ม !!! เมื่อตลกเงินล้านอย่าง "ตุ๊กกี้" โดนพิธีกรขอดูเงินในบัญชี กลางรายการ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอยอมเปิดเผย ว่ามีเงินเท่าไร

Publish 2017-10-19 13:57:53

  ต้องบอกว่าเป็นคนที่ไม่สวย แต่รวยมากๆ สำหรับ "ตุ๊กกี้ ชิงร้อย" หลังอยู่วงการมา9 ปี ก็ได้เก็บหอมรอมริบ สร้างฐานะ สร้างครอบครัว จนทุกวันนี้ ถือเป็นตลกหญิงที่รวยที่สุดหนึ่งของวงการ โดยมีค่าตัวออกงาน ชั่วโมงละ 250,000 บาท  ล่าสุดเจ้าตัวเผยผ่านรายการ The toilet Show ว่า ตนทำงานหนักขนาดนี้ถ้าไม่รวยก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว พูดง่าย ๆ คือตนเป็นคนไม่หมิ่นเงินน้อย ไม่คอยวาสนา และตนก็ไม่รู้คำว่ารวยมันคือเท่าไร  และเมื่อเจ้าตัวถูกถามว่าตอนนี้เรียกว่ารวยไหม สาวตุ๊กกี้ ตอบว่า ตอนนี้ให้หยุดทำงานก็ยังได้ แต่ก็ไม่รู้ว่ารวยคืออะไร ตนอยู่ในวงการมาประมาณ 9 ปี แล้วค่าตัวเพิ่งลงหน้า 1 หนังสือพิมพ์ เมื่อวานเร็วๆนี้ ชั่วโมงละ 2.5 แสน ตนวิ่งงานหามรุ่งหามค่ำ ยิ่งช่วงเทศกาลยิ่งงานเยอะ และตนเป็นคนที่ไม่ฟุ่มเฟือยด้วยทำให้ฐานการเก็บมันเลยเยอะ ซึ่งตนเป็นศิลปินคนเดียวที่เจอภาษีแล้วยิ้ม เพราะว่าเป็นคนสบายใจ

   นอกจากนี้สาวตุ๊กกี้ยังโชว์ตัวเลขเงินในบัญชีให้ดูเป็นครั้งแรกอีกด้วย แต่ทางรายการได้เซ็นเซอร์ตัวเลขเอาไว้ ซึ่งดูคร่าว ๆ จะเห็นเลยว่า เงินในบัญชีของเจ้าตัวนั้น มีสูงถึงหลัก 10 ล้านเลยทีเดียว

  


 

 

 

ภาพจาก Instagram tukky66ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ

ติดตามข่าวอื่นๆ