แท็กซี่หัวร้อน ปาดหน้าจยย.พ่อขี่ส่งลูกไปรร. ฉุนโดนด่าคว้าสนับมือชกหน้าเจ็บอ่วม

แท็กซี่หัวร้อน ปาดหน้าจยย.พ่อขี่ส่งลูกไปรร. ฉุนโดนด่าคว้าสนับมือชกหน้าเจ็บอ่วม

Publish 2020-11-13 13:14:05


เกิดเป็นเหตุการณ์สุดชุลมุนที่ทำเอาชาวบ้านในระแวกนั้นตกใจอย่างมาก เมื่อเกิดเหตุทำร้ายร่างกายกันระหว่างคนขับรถแท็กซี่และคนขับรถจักรยานยนต์ บริเวณหน้า ศูนย์นิสสัน ซ.รามคำแหง 170 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี โดยมีพลเมืองดีถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานโดยนายชลากร สุรินทร์ราช อายุ 31 ปี คนขับรถจักรยานยนต์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังไปส่งลูกที่โรงเรียน เมื่อไปถึงบริเวณหน้าห้างบิ๊กซี สุขาภิบาล 3 เห็นรถแท็กซี่สีชมพูขับอยู่เลนขวา จู่ๆ ก็ปาดจากเลนขวาเข้ามาเลนซ้ายเพื่อจะรับผู้โดยสาร ซึ่งตนขับอยู่ซ้ายสุดก็เกิดความโมโหจึงตะโกนด่าก่อนจะขับจากไป แต่แท็กซี่กลับขับตามมาปาดหน้าอีกรอบ

จากนั้นจึงลงจากรถมาคุยกันตนบอกว่ารถใหญ่ปาดหน้าไฟเลี้ยงก็ไม่เปิดทำไมไม่ขอโทษ ก่อนที่คนขับแท็กซี่จะเดินกลับไปที่รถแล้วปรี่เข้ามาหาตนลักษณะเหมือนเอามือซ่อนไว้ด้านหลัง จากนั้นก็ชกต่อยกันโดยที่ตนไม่รู้เลยว่าคู่ชกสวมใส่สนับมือมาด้วย ทำให้ตนสู้ไม่ได้ ก่อนจะมีคนมาช่วยแยกคู่กรณีออกไป

 

 หลังจากนั้นตนได้เข้ารักษาตัวที่รพ.นพรัตนราชธานี ได้รับบาดเจ็บเย็บทั้งหมด 5 เข็ม แบ่งเป็นหลังศีรษะ 2 เข็มเหนือคิ้ว 2 เข็ม และข้างแก้มอีก 1 เข็ม ส่วนแขนและขาข้างขวาเป็นรอยถลอก จากนี้จะเข้าแจ้งความที่สน.มีนบุรี ตนยอมรับว่าส่วนหนึ่งตนก็อารมณ์ร้อนที่ไปด่าก่อน แต่ก็อยากให้เห็นใจรถเล็กบ้าง อยากให้ระวังเพราะรถใหญ่อย่างแท็กซี่ถ้าไม่เคารพกฎจราจรอาจทำให้คนขับรถจักรยานยนต์บาดเจ็บได้

 

>> Lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก 11.11 แจกส่วนลด 150฿ คลิกเลย <<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน