หนุ่มยโสธรขายปลาหมึกย่าง สารภาพจากใจ ลงมือชิงเงินร้านทองจนโดนรวบ ผมต้องมาคลินิกวันเว้นวัน

Publish 2020-08-11 16:17:57


  กรณีเหตุการณ์ที่มีมิจฉาชีพ บุกวิ่งราวเงินสดจำนวนเกือบ1เเสนบาท บริเวณร้านทองที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านพระราม 2  โดยล่าสุดได้มีความคืบหน้า ในการเข้าจับกุมผู้ก่อเหตุได้เรียบร้อยเเล้ว  พร้อมเผยเหตุผลที่จำเป็นต้องทำ เพื่อความอยู่ยอด เดิมพันถึงชีวิตตนเอง ไร้ทางออก ที่จะหาเงินก้อนใหญ่หลายหมื่นบาท (มีคลิป)
 ความคืบหน้า เมื่อเวลา 14.30 น. ของ วันที่ 11 ส.ค. 63  พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.ธีระ เถระพัฒน์ ผกก.สน.ท่าข้าม สั่งการให้ พ.ต.ท.เตือน สอดส่อง สว.สส.สน.ท่าข้าม นำกำลังจับกุม นายชัยพิทักษ์   ตาลทอง อายุ 37 ปี ชาว จ.ยโสธร ผู้ต้องหาก่อเหตุวิ่งราวเงินสดจำนวน 90,000 บาท จากร้านทอง ในห้างดังย่านพระราม 2 โดยสามารถจับกุมได้คลินิกบางขุนเทียนฟอกไต 

  

ซึ่งคลินิกดังกล่าว ตั้งอยู่ที่ ถนนบางขุนเทียน-เทียนทะเล แขวงแสมดำ  เขตบางขุนเทียน กทม.สอบสวนเจ้าตัวยอมรับมีอาชีพขายปลาหมึกย่าง หนำซ้ำยังป่วยเป็นโรคไต ต้องฟอกไตวันเว้นวัน ต้องการใช้เงินไปรักษาตัว วันเกิดเหตุออกจากห้องพักอยู่ห้องเช่าในซอยสะแกงาม  42 นั่งวิน จยย.ไปที่ห้าง ประมาณ  09.30 น.สำรวจลาดเลาก่อนตัดสินใจลงมือ จากนั้นนำเงินที่ได้จากการชิงทรัพย์มาจ่ายค่ารักษาที่คลินิกแห่งนี้ เหลือติดตัวเพียง 15,000 บาท กระทั่งวันนี้ถูกตำรวจตามจับกุมไว้ได้ขณะจะเข้าทำการรักษาตัวอีกครั้ง เบื้องต้นชุดจับกุมจะส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินการสอบปากคำก่อนแจ้งข้อหาต่อไป


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน