หนุ่มโทรหาเเฟนสาว เเต่ไม่มีใครรับสาย กังวลใจรีบกลับมาห้องพักที่คอนโดฯ จนทราบข่าวร้าย

หนุ่มโทรหาเเฟนสาว เเต่ไม่มีใครรับสาย กังวลใจรีบกลับมาห้องพักที่คอนโดฯ จนทราบข่าวร้าย

Publish 2020-08-09 19:47:34


  เมื่อเวลา 15.10 น. วันที่ 9 ส.ค. 63   ร.ต.ท.ศิริชัย ชัยวุฒิ รอง สว. (สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิตภายใน อีส พระราม 2 คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่พระราม 2 ซอย 54 (ซอยพรหมวัฒน์) แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชรพ. ศิริราช และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
  ที่เกิดเหตุเป็นอาคารบี สูง 8 ชั้น บริเวณถนนทางเชื่อมระหว่างลานจอดรถใต้อาคารและทางออก พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือน.ส.เหมือนขวัญ กรุดเพ็ชร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104/2 หมู่ 4 ต.ดอนปรู อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น สีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศรีษะแตกร้าว ใต้คางฉีกขาด แขนและขาขวาหักผิดรูป โดยทราบว่าผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ที่ห้องพักเลขที่ 453 บริเวณชั้นที่ 8 ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

   จากการตรวจสอบห้องพักถูกปิดล็อกจากด้านใน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานให้นิติบุคคลใช้กุญแจสำรองเปิดออกจนสามารถดำเนินการได้ตามปกติ สำหรับสภาพห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแม้แต่อย่างใด พบเพียงเก้าที่ตั้งอยู่ที่บริเวณระเบียงห้องเท่านั้น 
  สอบสวนนายเฉลิมพล โกศลจิตร อายุ 38 ปี แฟนผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนกับแฟนสาวคบหาดูใจกันมา 2 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ด้วยกัน 2 คน ภายในห้องพักของอาคารดังกล่าว โดยปกติตนประกอบอาชีพเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ส่วนแฟนสาวเป็นพนักงานส่งพัสดุ เคอร์รี่ ) ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ทะเลาะเบาะแว้งถึงประเด็นเรื่องหึงหวงกันเรื่อยมา โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนออกจากห้องพักไปทำงานตามปกติ แต่เมื่อช่วงบ่ายๆ พยายามโทรศัพท์ติดต่อหาแฟนสาวแต่ไม่มีการรับสาย ด้วยความกังวลใจจึงรีบกลับมาที่ห้องพัก จนกระทั่งมาทราบข่าวร้ายดังกล่าว

  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจเกิดความเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว ก่อนตัดสินใจก่อเหตุสลด โดยหลังจากนี้จะนำศพไปผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนส่งมอบให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน