ชาวเน็ตห่วงความปลอดภัย พลเมืองดีเปิดหน้าแจ้งเบาะแส สมคิด หวั่นถูก ลูกชาย ทวงแค้นแทนพ่อ

ชาวเน็ตห่วงความปลอดภัย พลเมืองดีเปิดหน้าแจ้งเบาะแส สมคิด หวั่นถูก ลูกชาย ทวงแค้นแทนพ่อ

Publish 2019-12-19 15:34:56


จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายสมคิด พุ่มพวง ฉายา "แจ็ค เดอะริปเปอร์ เมืองไทย" ได้แล้วที่สถานีรถไฟ ปากช่อง จ.นครราชสีมา จากการให้เบาะแสสำคัญของพลเมืองดี ซึ่งมีการเปิดหน้าผ่านสื่อกันอย่างมากมายในช่วงก่อนหน้านี้ หลัง นายสมคิด ก่อเหตุปลิดชีพ นางรัศมี (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมจนเสียชีวิตภายในบ้านพัก ที่หมู่บ้านใหม่ชัยมงคล หมู่ 19 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น

 

 

 

 แน่นอนว่าหลังจากที่จับกุมตัวนายคิดได้สำเร็จแล้วนั้น คนไทยทั้งประเทศก็ต่างโล่งใจแต่ก็กลับมีเรื่องราวให้น่าตกใจขึ้นมาอีกเมื่อเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เผยโฉมหน้า ลูกชายของ สมคิด โดยระบุข้อความว่า ลูกสมคิด พุ่มพวง หัวหน้าแก็งค์ลักรถ ร้อยเปอร์ พึ่งออกจากคุก เมื่อเดือน กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

 

 

 

 สำหรับ นายจตุรงค์ พุ่มพวง อายุ 26 ได้เคยถูกจับกุม หลังก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ งัดบ้าน โจรกรรมรถจักรยานยนต์ ในต่างอำเภอและตัวเมือง จ.อุดรธานี โดยนายจตุรงค์ พุ่มพวง เป็นลูกชายของ นายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่องที่ถูกศาลตัดสินจำคุกตลอดชีวิต ส่วนประวัติ นายจตุรงค์ เคยถูกตำรวจสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี จับกุมในข้อหาครอบครองยาบ้าไว้เพื่อจำหน่าย เมื่อปี 2557 ติดคุก 1 ปี 9 เดือน พ้นโทษออกมาได้เร่ร่อนตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านเรือนในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี และได้รู้จักกับ นายเต๋า หัวหน้าแก๊งสายลมและสมุน ที่ทำร้ายเจ้าหน้าที่สถานพินิจ จ.ขอนแก่น แล้วหลบหนีออกมา 

 

 

 

 

นอกจากนั้น หลังทราบเรื่องราวดังกล่าว มีชาวเน็ตจำนวนมากเริ่มเป็นห่วงความปลอดภัยของพลเมืองดีคนดังกล่าว ที่ออกมาเปิดหน้าผ่านสื่อ ว่าอาจจะโดน นายจตุรงค์ พุ่มพวง ลูกชายของนายสมคิด กลับมาทวงแค้นแทนพ่อ เนื่องจากเป็นคนให้เบาะแสสำคัญกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนำไปสู่การจับกุมตัวได้ในที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน