วินาทีปิดเกมล่า สมคิด เดินอย่างสบายใจ ที่สถานีรถไฟ

Publish 2019-12-18 14:40:25


  กรณีบุคคลอันตราย คือ นายสมคิด พุ่มพวง หรือ คิด เดอะริปเปอร์ อายุ55ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุต่อเนื่องอันสุดสะเทือนขวัญ  โดย นายสมคิด เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อวันที่ 17 พ.ค.2562 จากนั้นได้มาก่อเหตุต่อเนื่องเป็นรายที่ 6 เเละได้หลบหนีการจับกุม  ล่าสุดในวันที่18 ธ.ค.62  นายสมคิด  โดนรวบตัวเรียบร้อยเเล้ว 

 

   โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ข้อมูลเบาะเเสเพิ่มมาว่า  นายสมคิด​ พุ่มพวง​ ตีตั๋วรถไฟ​ ธรรมดา​ ชั้น​ 3​ ขบวนจากจังหวัดบุรีรัมย์ปลายทางกรุงเทพมหานคร​ ซึ่งขบวนรถไฟเดินทางมาถึงสถานีโคกกรวด​ ต.โคกกรวด​ อ.เมือง​ จ.นครราชสีมา เมื่อเวลา​ 08.37 น. ของเช้าวันที่18​ ธ.ค. 62  จากนั้นได้มีพลเมืองดีให้ข้อมูลเเก่เจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีบุคคลต้องสงสัยน่าจะเป็นนายสมคิด อยู่บนรถไฟขบวนดังกล่าว  มีการถ่ายรูปมาเป็นหลักฐาน จนเจ้าหน้าที่ได้ไล่ตามขบวนรถไฟอย่างกระชั้นชิด เเละไปดักรอที่สถานีปากช่อง เพราะรถไฟจะต้องมาจอดรับผู้โดยสาร เเละได้จู่โจมบุกจับ นายสมคิด โดยเจ้าตัวมีพิรุธหลบๆซ่อนๆ เเละมีการพยายามปกปิดอำพรางตัว  ตัดผมสกินเฮด ใช้ผ้าคลุมตัว และสวมหมวกพร้อมหน้ากากปิดบังใบหน้า

 

 

   หลังการถูกจับกุม นายสมคิด สมคิด  ให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่า ที่ลงมือก่อเหตุรายล่าสุดเพราะมีเรื่องทะเลาะกัน จากนั้นได้หลบหนีไปในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ต่อด้วย มหาสารคาม เเละบุรีรัมย์ ก่อนซื้อตั๋วขึ้นรถไฟที่ จากสถานีบุรีรัมย์ โดยนายสมคิดอ้างว่าหนีไปเรื่อยๆ มีจุดหมายปลายทางจะไปลงที่ จ.อยุธยา

 

  


  ทั้งนี้ได้มีการเผยภาพจากกล้องวงจรปิด เมื่อช่วงเช้าวันที่ 18ธ.ค.62  ขณะที่ นายสมคิด ที่ปกปิดอำพรางตัวสวมเสื้อคลุม ใส่หมวกเเละหน้ากากปิดหน้า แวะมาซื้อตั๋วรถไฟที่บุรีรัมย์เพื่อนั่งไปต่ออยุธยา ก่อนถูกจับตัวได้ที่ปากช่อง บนรถไฟขบวนที่ 234  

 

 

ขอบคุณ
แชร์ข่าวบุรีรัมย์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน