เผยสาเหตุไร้เงา เสี่ยโป้ เน วัดดาว ร่วมเเถลงข่าว (คลิป)

Publish 2019-07-19 19:15:20


เมื่อเวลา18.00น. ของวันที่19ก.ค. 62 ที่บก.ปอท. ชั้น4 ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผบก.ปอท.พ.ต.อ.ขวัญชัย พัฒรักษ์ ผกก.3บก.ปอท.พร้อมเจ้าหน้าที่ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม เสี่ยโป้ หรือ นายเสี่ยโป้ โป้อานนท์พร้อมน.ส.จุฑามาศ จันที ภรรยา เน วัดดาว หรือนายมัครินทร์ พุ่มสะอาด และนายรัชชานนท์ พินิจตามความผิดฐานร่วมกันกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.การพนันและพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ


วินาที เสี่ยโป้ โดนจับกุม ควบคุมตัวมายัง บก.ปอท. ชั้น4 ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

.


พ.ต.อ.ศิริวัฒน์กล่าวว่าการจับกุมนี้สืบเนื่องจากเสี่ยโป้พร้อมผู้ต้องหามีการใช้สื่อออนไลน์ไลฟ์สด ชวนประชาชนเล่นการพนันหากทายถูกก็จะโอนเงินให้ทันที ระหว่างการไลฟ์สดนั้นก็จะมีการพูดเรื่องเพศสัมพันธ์ แสดงออกทั้งสีหน้า ท่าทางเพื่อให้คนดูมีอารมณ์อยากร่วมเพศ เจ้าหน้าที่จึงเข้ามาตรวจสอบพบว่าเสี่ยโป้ใช้เฟซบุ๊กและยูทุบเชิญชวนทั้งหมด 57คลิป ชักชวนเล่นการพนัน 88กรรม เชื่อได้ว่ามีการเล่นพนัน70คลิป มีคนติดตามหลักหมื่น จึงรวบรวมหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับต่อศาลเพื่อขอออกหมายจับ ทางตำรวจคุมตัวได้ที่บ้านพักย่านเพชรเกษม

 

.

.

 

เผยวีรกรรม เสี่ยโป้ สาเหตุที่ทำให้โดนรวบตัว


 

.

 

 

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมดให้การปฏิเสธและขอให้การในชั้นศาลจึงคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งตำรวจจะรวบรวมหลักฐานเขียนในสำนวนต่ออัยการหลังมีพฤติกรรมกระทำผิดซ้ำซาก และขยายผลหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังต่อไป ทั้งนี้การแถลงข่าวครั้งนี้ผู้ต้องหาไม่ประสงค์จะให้แถลงข่าว เก็บตัวอยู่ภายในห้องสอบสวนภายในบก.ปอท.

 

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน