คนขับปิคอัพหลับใน พุ่งชนรวด 2 คัน บนทางด่วนหน้าด่านอาจณรงค์

คนขับปิคอัพหลับใน พุ่งชนรวด 2 คัน บนทางด่วนหน้าด่านอาจณรงค์

Publish 2019-06-27 14:18:35


เกิดอุบัติเหตุบนทางพิเศษฉลองรัช (ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์) ขาเข้า บริเวณทางเชื่อมทางด่วนเฉลิมมหานคร(ด่วนขั้นที่1) ของวันนี้(27 มิ.ย.) เป็นรถปิคอัพพุ่งชนรถยนต์อีก 2 คัน พังยับ เหตุมาจากหลับใน ซึ่งจะตรวจสอบหาข้อมูลที่แน่ชัดอีกรอบ
 
เมื่อเราต้องขับรถในระยะไกลหรือใกล้ก็ควรเตรียมร่างกายให้พร้อม การที่เราขับรถนั้นก็มีความเสี่ยงกับชีวิตของเราและผู้อื่นด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นจึงควรระมัดระวังไม่ให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บรวมถึงผู้อื่นด้วย เพราะถ้าเราอยู่บนความประมาทเมื่อไหร่เท่ากับเรากำลังเอาชีวิตของเราไปเสี่ยงกับความตาย
วันนี้(27 มิ.ย.) เมื่อเวลา 09:52น. เกิดอุบัติเหตุบนทางพิเศษ ฉลองรัช (ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์) ขาเข้า บริเวณทางเชื่อมทางด่วนเฉลิมมหานคร(ด่วนขั้นที่1) หน้าด่านอาจณรงค์ 1 พบรถชนกัน 3 คัน เป็นปิคอัพ 2 คัน และเก๋งอีก 1 คัน มีผู้บาดเจ็บ 4 คน เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่ง รพ.กล้วยน้ำไท 1 

.

10:30น. นายสิทธิศักดิ์ วิรัชกุล ศูนย์ควบคุมการจราจรบนทางด่วน เพิ่มเติมเคลื่อนย้ายรถทั้ง 3 คัน พ้นการกีดขวางหมดแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า คนขับปิคอัพ อีซูซุ สีขาว มาคนเดียว แล้วหลับใน และขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนปิคอัพ นิสสัน จนพลิกตะแคง แล้วไปกระแทกรถเก๋ง โตโยต้า วีออส คันหน้า ที่จอดอยู่หน้าด่าน สาเหตุที่แน่ชัดรอเจ้าหน้าที่ตำรวจสรุปอีกครั้ง


.

 

ขอบคุณ JS100

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มร่ำไห้เผลอหลับใน ขับรถพุ่งชนต้นสักทองข้างทาง

จ้าหญิงไดอาน่า เผลอหลับในงานราตรี เมื่อ 38 ปีที่แล้ว

พะยูนน้อยมาเรียม หลับในอ้อมอกหมอล็อต แถมกรนใส่(คลิป)

อุบัติเหตุซ้ำซ้อนเเท็กซี่ชนรถนักข่าว ขณะรายงานเก๋งหลับในชนเสาไฟฟ้า (คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;