รถเบนซ์ป้ายแดง ไม่ทันเห็นรถเก๋งจอดเสียอยู่ไหล่ทาง พุ่งชนท้ายอย่างแรง(คลิป)

Publish 2019-06-23 10:59:05


วันนี้ (23 มิ.ย.) เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทางด่วน 1 และกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบนทางด่วนฉลองรัช ฝั่งขาออก บริเวณก่อนถึงจุดทางลงลาดพร้าว ตรวจสอบพบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ป้ายแดง พุ่งชนท้ายรถยนต์ฮอนด้า ฟรีด ที่จอดเสียอยู่ไหล่ทางซ้าย เป็นเหตุทำให้คนขับรถยนต์ฮอนด้า กระเด็นออกมานอกรถ และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ


คลิป 2

เบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชายวัย 35 ปี และยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงอีก 2 คน ที่นั่งโดยสารมากับผู้เสียชีวิต ส่วนคนขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์คู่กรณี เป็นชายวัย 27 ปี ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกที่แขนเล็กน้อย

.พ.ต.ต.พิภัสสร์ พูนลัน สารวัตรสอบสวน สน.ทางด่วน1 เพิ่มเติม จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์ฮอนด้า ฟรีด ได้ จอดเสียอยู่บริเวณไหล่ทางซ้ายบนทางด่วน อยู่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่มาให้การช่วยเหลือ

.

แต่ปรากฏว่ารถเบนซ์ป้ายแดง ที่ขับมาจากทางด่วนพระราม 9 มาด้วยความเร็วสูง ทำให้พุ่งชนท้ายอย่างจัง เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุนั้นยังอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยผู้บาดเจ็บได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง อย่างไรก็ตามตำรวจจะตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ของคนขับเบนซ์ว่าเกินกฎหมายกำหนดหรือไม่ และเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน