คลิปนาทีตำรวจไล่ล่าสกัดจับเอเย่นต์ฺกัญชา (คลิป)

Publish 2019-06-17 14:26:09


เพจเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2 เผยแพร่คลิปวีดีโอเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังไล่ล่ารถเอเย่นต์กัญชาหลังตรวจพบขณะเดินทางไปส่งให้เอเย่นต์รายใหญ่เพื่อส่งต่อไปยังประเทศ ที่ 3 หลังรับของมากจากชายแดนภาคอีสาน

 
 

โดยในคลิปถูกถ่ายจากกล้องหน้ารถของเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งกำลังระดมพลไล่ล่ารถเก๋งและรถบรรทุกที่ขนกัญชากว่า 600 กิโลกรัมไปส่งยังชายแดนภาคใต้เพื่อกระจายของไปยังประเทศที่ 3 ต่อไป

 

 

เจ้าหน้าที่สื่อสารแผนการจับกุมและใช้แผนปิดล้อม โดยเร่งขับรถไปปิดล้อมรถเก๋งยาริสคันที่ขับนำทางเอาไว้ จากนั้นจึงเข้าไปจับกุมตัวผู้ขับขี่ไว้ได้ในที่สุด

 

 ทางเพจระบุข้อความไว้ดังนี้

โคตรระทึก!!!

#จับเอเยนกัญชา600กิโล

นี่คือวินาทีที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ไล่สกัดจับรถยนต์โตโยต้ายาริส สีขาว บนถนนสีคิ้ว จ.นครราชสีมา ก่อนจับกุมตัว นายธีระศักดิ์ ชำนาญ ซึ่งขับรถคันดังกล่าว นำ รถบรรทุก 6 ล้อ ของ นายทรงเกียรติ วงษ์ศรีแก้ว โดยทั้งสองกำลังขนของกลางไปส่งให้แก่เอเย่นต์

 

 

 

ซึ่งจากการตรวจสอบรถบรรทุก 6 ล้อ ด้วยเครื่องเอ๊กซ์เรย์ พบกัญชาซุกซ่อนอยู่ในกระบะ น้ำหนักรวมกว่า 600 กิโลกรัม โดยมีถังสำหรับบรรจุน้ำดื่มปิดบังซ่อนเร้นอีกชั้นหนึ่ง เบื้องต้นทั้ง 2 ให้การรับสารภาพ โดยรับจ้างจากนายทุนให้ขนยาเสพติดจากชายแดนภาคอีสานไปยังภาคใต้ เพื่อส่งออกไปยังประเทศที่ 3 โดยรถยนต์ยาริส ทำหน้าที่ขับเปิดทางนำขบวนและคอยแจ้งให้รถบรรทุกที่ขับตาหลังว่า มีด่านเจ้าหน้าที่หรือไม่

#จับกัญชา #ตำรวจ #กองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด
#รถตระเวนข่าว2

 

 

 

 

ขอบคุณ 

รถตระเวนข่าว V.2

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;