โชเฟอร์ เอารถเบนซ์เจ้านายมาขับ  ตำรวจ ไม่พบเเก้วเก็บความเย็น

โชเฟอร์ เอารถเบนซ์เจ้านายมาขับ ตำรวจ ไม่พบเเก้วเก็บความเย็น

Publish 2019-05-30 18:43:57

  กรณีอุบัติเหตุ  เมื่อวันที่ 28พ.ค.61 เวลาประมาณ 17:30น.  บริเวณ ถ.งามวงค์วาน ฝั่งขาออก ช่วงเลยห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน  ก่อนถึงใต้ทางด่วน มีรถชนกัน 4 คัน ได้แก่ รถเก๋งเบนซ์ , รถเก๋ง โตโยต้า วีออส  ,รถปิคอัพ อีซูซุ และรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก 8ราย เเละเสียชีวิต 1 ราย  รวมทั้งทำให้การจราจรติดขัดอย่างหนักในบริเวณเส้นทาง โดยรอบ

   ทั้งนี้ จากการสอบปากคำเบื้องต้น ของพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ นั้น ทางคนขับเป็นรถเก๋งเบนซ์แจ้งว่า ระหว่างทางทำแก้วน้ำเก็บความเย็นหล่นไปติดตรงแป้นเบรค ทำให้เหยียบเบรคไม่ได้ ก่อนชนดะคันอื่นๆ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 9 คน เป็นอาการบาดเจ็บทั่วไป ไม่มีสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดรอสอบสวนอีกครั้ง

 

  ความคืบหน้าล่าสุด ในวันนี้30 พ.ค.62 ทาง  ร.ต.ท.วีระพัฒน์ กุยแก้ว รอง สว.สส. สภ.รัตนาธิเบศร์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น คนขับรถเก๋งเบนซ์ สีดำ เป็นชายอายุ 32 ปี อาชีพพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง นำรถของเจ้านายมาขับ โดยจากคลิปกล้องหน้ารถเห็นว่า จุดเกิดเลยจากหน้าห้างฯเดอะมอลล์ งามวงศ์วานมาเล็กน้อย รถเบนซ์มาด้วยความเร็ว คล้ายจะเร่งแซงจากช่องทางขวามากลางแต่ไม่พ้น จากนั้นเห็นไฟเบรคสว่างขึ้นขณะชนปิคอัพกระเด็นตีลังกา

 

 

 

ต่อมาคนขับให้การว่ามีแก้วตกลงไปติดแป้นเบรคทำให้หยุดรถไม่ได้ ก่อนจะไปเกิดอุบัติเหตุอีกครั้งบริเวณก่อนถึงใต้ทางด่วน ชนอย่างแรงกับรถเก๋งโตโยต้า ทำให้กระเด็นไปกระแทกรถจักรยานยนต์ และจอดอยู่บริเวณดังกล่าวจนเจ้าหน้าที่มาถึง

 

 


  

 

 

 

   ขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใดกับคนขับรถเก๋งเบนซ์ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระแทก และอยู่ระหว่างการติดตามด้านการเยียวยากับญาติของผู้เสียชีวิตที่ จ.ลำปาง เป็นคนที่นั่งอยู่ในรถเก๋งโตโยต้าเดินทางมาด้วยกัน 4 คน โดยผู้เสียชีวิตนั่งอยู่ที่เบาะหลังคนขับ ส่วนอีก 3 คนได้รับบาดเจ็บ , สำหรับรถปิคอัพ มาด้วยกัน 3 คน

 

 

ด้าน คุณตาเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บกระดูกหัก คุณยายยังอาการสาหัสมีเลือดคั่งในสมอง ส่วนหลานสาววัย 7 เดือน กระเด็นออกมานอกรถ มีเลือดออกจากปาก ยังต้องรักษาตัวต่อ ,และผู้ขับขี่จักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บเอ็นข้อมือขาด

 

 


ทั้งนี้พนักงานสอบสวนแจ้งว่า ตามบันทึกการสอบสวนยังไม่พบแก้วเก็บความเย็นตกอยู่ตามที่ผู้ขับรถเก๋งเบนซ์กล่าวอ้าง ต้องรอกองพิสูจน์หลักฐานเป็นผู้ตรวจสอบและรายงานกลับมาอีกครั้ง

 

 

ขอบคุณ

เฮีย

js100

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์