พบแล้ว พนักงานหนุ่มห้างสรรพสินค้า หายออกจากบ้านนาน 4 วัน

พบแล้ว พนักงานหนุ่มห้างสรรพสินค้า หายออกจากบ้านนาน 4 วัน

Publish 2019-05-01 17:12:41


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ประกาศทางโซเชียล ตามหาพี่ชาย ที่ชื่อ คุณากร บัวสาย ซึ่งเป็น พนักงานหนุ่มห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ได้หายออกจากบ้านนาน 4 วัน  ขับรถ GT125 สีเทาดำ ทะเบียน 8589 

 พนักงานหนุ่มห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ได้หายออกจากบ้านนาน 4 วัน

 

ต่อมา  เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 พ.ต.ท.สมทรง เวียงปฏิ  พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรม หน่วยกู้ภัยเต็กก่ากาฬสินธุ์ และทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์  ได้เข้าตรวจสอบ เหตุพบศพคนเสียชีวิต อยู่ในคลองน้ำใต้สะพานถนนสายกาฬสินธุ์ – กมลาไสย ก่อนถึงปั้มน้ำมัน ปตท.บ้านหลุบ

 

โดยในที่เกิดเหตุพบประชาชนหลายสิบคน ต่างพากันมุ่งดูร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นชายวัยกลางคนอายุประมาณ 40-45 ปี อยู่ในคลองน้ำใต้สะพาน สภาพสวมเสื้อแขนยาวสีขาว  นุ่งกางเกงสีดำ  นอนคว่ำอยู่ในหนองน้ำ  จากนั้นทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมา พบเอกสารประจำตัว จึงทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายคุณากร บัวสาย อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 / 1 หมู่ 3 ต.หลักเมือง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์และบริเวณในหนองน้ำ ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน 8598 กาฬสินธุ์สภาพด้านหน้าถูกชน จมอยู่ใต้สะพาน

 


 

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายคุณากร บัวสาย ผู้เสียชีวิต ได้เข้ามาทำงานที่ ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในตัวเมืองกาฬสินธุ์ (บิ๊กซีกาฬสินธุ์)  และเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 นายคุณากร ได้แจ้งว่าไปรับประทานอาหารที่ร้านริมถนนหน้าเรือนจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ตรงข้ามโรงแรมสมุยเพลส โดยใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน 8598 กาฬสินธุ์  และออกจากร้านไปเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. จนกระทั่งถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 นายคุณากร  ก็ยังไม่กลับบ้านและไม่สามารถติดต่อได้ ต่อมาญาติได้มาแจ้งความที่ สภ.เมืองกาฬสินธุ์เอาไว้   จนกระทั่งมาวันนี้ก็ได้รับแจ้งว่าพบเห็นบุคคลที่สูญหายแล้ว แต่กลายเป็นศพ

 

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่เบื้องต้น คาดว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งมีความมืด จากนั้นรถจักรยานยนต์เกิดชนเฉี่ยวชนกับคอสะพาน เนื่องจากบริเวณคอสะพานมีร่องรอยการถูกชน และมีเศษชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ ทำให้เกิดเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองน้ำข้างทางจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว  แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน แล้วจะสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้งต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวเจ้าของพัสดุ เปิดหมดเปลือก หลังถูกพนักงานKERRYแกะของดู    
สาวให้อภัย 4 อดีตพนักงานเคอรี่    
พนักงานเคอรี่ ล่วงละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น ขอให้เรื่องนี้เป็นตัวอย่างให้สังคม
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน