จับแล้วลูกเขย สารภาพสิ้นสาเหตุที่ลงมือ

จับแล้วลูกเขย สารภาพสิ้นสาเหตุที่ลงมือ

Publish 2019-04-23 12:49:31

จากกรณีได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัย ว่า มีเหตุยิงกันตายที่  ร้านคุณรัตน์  นวดแผนไทย  เลขที่ 120/61 ม. 8  ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีผู้เสียชีวิต 2 ราย หลังจากรับแจ้ง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ  และเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วันชัย  พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี  พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ  เจ้าหน้าที่นิติเวช จากรพ.กบินทร์บุรี  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี  ได้เดินทางไปยังที่เกิดพบว่าที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวชั้นเดียว  อยู่ริมถนนสาย สุวรรณศร  เปิดเป็นร้านนวดแผนไทยที่เกิดนห้องพบศพ  ผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนตายจมกองเลือดที่พื้นห้อง 2 ราย  คือ น.ส.ปิยะนันท์  (เอ๋) เจริญบูรณพันธ์  อายุ 43  ปี  บ้านเลขที่ 22/13 ถนนเทศบาล 3 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์ จ.ปราจีนบุรี  นอนเสียชีวิตคว่ำหน้าจมกองเลือด  และที่บริเวณศีรษะ พบหัวกระสุน ขนาด .38  ม.ม.  จำนวน 1 นัด  และที่ปลายเท้า 2 นัด  ใกล้กันพบศพ นางวรีรัตน์  เจริญบูรณพันธ์  อายุ 61 ปี  บ้านเลขที่ 18/3  หมู่ 17  ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี  นอนหงายเสียชีวิต ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 เป็นแม่ลูกกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คนร้ายปืนโหดบุกยิงสาวเจ้าของร้านนวด-ลูกสาวดับคาร้าน ด้านลูกชายวัย 6 ขวบหายตัว คาดฝีมืออดีตสามี (คลิป)

ยิงกันเสียชีวิตที่จังหวัดปราจีนบุรี

 

ต่อมา ทางร้อยเวรจึงได้ประสาน  เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดปราจีนบุรี  ให้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับทางเจ้าหน้าที่นิติเวช จากรพ.กบินทร์บุรี  จากการตรวจสภาพศพ  น.ส.ปิยะนันท์ (เอ๋) เจริญบูรณพันธ์   พบว่าถูกยิงด้วยอาวุธปืน  ขนาด  .38 มม. เข้าที่บริเวณริมฝีปากด้านขวา 1  นัด  และที่บริเวณศีรษะด้านขวา 1  นัด ส่วนศพ นางวรีรัตน์  เจริญบูรณพันธ์  ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าที่บริเวณหน้าผากขวา 1  นัด  จากการตรวจสภาพศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2  ราย  ทางเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า  5  ชม. จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ได้ให้หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี  เพื่อให้แพทย์ทำการผ่าพิสูจน์อีกครั้ง

 

    
 


คืบหน้าล่าสุดพ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร.กล่าวว่า  ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้าย รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบที่เกิดเหตุ และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออกหมายจับนายทอง ต่อศาลจังหวัดกบินทร์บุรี ในความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร,หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นฯ และพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปจากบิดามารดา ฯ” ซึ่งศาลได้อนุมัติหมายจับดังกล่าวแล้วโดยมีอายุความ 20 ปี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คืบหน้า..บุกยิงแม่ลูกร้านนวดแผนไทยรู้ตัวคนร้ายแล้ว(คลิป)

ต่อมาเวลาประมาณ 17.30 น. ตำรวจได้ข้อมูลมาว่า นายทองหลบหนีไปยังบริเวณตีนเขาไพรนกยูง อ.หันคา จ.ชัยนาท จึงเดินทางไปตรวจสอบ จนกระทั่งเห็นนายทองเดินอยู่บริเวณดังกล่าว จึงแสดงตนและแสดงหมายจับศาลจังหวัดกบินทร์บุรี โดยนายทองยอมรับว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับหมายจับนี้จริง ซึ่งนายทองให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่าได้ก่อเหตุยิงผู้ตายจริงเพราะความหึงหวง จากนั้นตำรวจชุดจับกุมจึงได้คุมตัวนายทองนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน