กล้องวงจรปิด จับภาพชายแกล้งเข้ามาซื้อวิกผม ก่อนฉกมือถือหนีหายลอยนวล(คลิป)

Publish 2019-04-23 10:32:21

จากเหตุการณ์เมื่อวานนี้ (21 เม.ย.) ภาพวงจรปิดภายในร้าน wigs shop (วิกช็อป) ขายส่งวิกผม แฮร์พีช และขนตาปลอม ที่ตั้งอยู่บริเวณ ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ เขตดินแดง กทม. ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง สามารถบันทึกภาพคนร้ายเป็นชายลักษณะตุ้งติ้ง สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีแดง ขาว กางเกงขายาวสีชมพู เข้ามาขโมยโทรศัพท์ ซัมซุง Galaxy Note 8 ซึ่งวางชาร์ตแบตเตอรี่ไว้บนโต๊ะบัญชี ภายในร้าน ที่เอาไว้ใช้รับออเดอร์ลูกค้า ก่อนจะเอื้อมมือมาถอดสายชาร์ตออกก่อนหยิบใส่กระเป๋าเสื้อแล้วรีบเดินออกจากร้านไปทันที
 
 

จากการสอบถาม นายนพดล ศรีอุดมสิริ อายุ 43 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่าเมื่อเวลาประมาณ 10 โมงเศษ วันที่ (21 เม.ย.) ขณะกำลังเปิดร้านขายของตามปกติ ก็มีคนร้ายชายดังกล่าว เดินเข้ามาในร้านแล้วบอกพนักงานว่าขอดูวิกผมหน่อยจากนั้นก็เดินวนดูวิกผมที่วางอยู่ภายในร้าน

 

.

 

โดยอาศัยจังหวะที่พนักงานในร้านเผลอ เดินเข้ามาจนถึงโต๊ะบัญชีภายในร้าน จากนั้นจึงหยิบโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง Galaxy Note 8 โดยถอดสายชาร์ตแล้วใส่กระเป๋าเสื้ออย่างรวดเร็วก่อนจะรีบเดินออกจากร้านไป

 


ชายแกล้งเข้ามาซื้อวิกผม ก่อนฉกมือถือหนีหายลอยนวล

 

หลังจากนั้นเมื่อพนักงานของร้านเดินมาที่โต๊ะบัญชีภายในร้าน ไม่เห็นโทรศัพท์มือถือที่ชาร์ตไว้ จึงรีบวิ่งหน้าตาตื่นออกมาเพื่อจะจับคนร้าย แต่ปรากฎว่าคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนีไปทางสี่แยกห้วยขวาง

 

ชายแกล้งเข้ามาซื้อวิกผม ก่อนฉกมือถือหนีหายลอยนวล

.

ชายแกล้งเข้ามาซื้อวิกผม ก่อนฉกมือถือหนีหายลอยนวล

 

โดยนายนพดล กล่าวอีกว่า หลังจากเกิดเหตุได้รีบเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.สุทธิสาร เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้พร้อมนำหลักฐานคือภาพจากกล้องวงจรปิด ให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวเพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับร้านอื่นอีก

 

ชายแกล้งเข้ามาซื้อวิกผม ก่อนฉกมือถือหนีหายลอยนวล

 

ขณะที่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ร้านของตนเองก็เพิ่งถูกคนร้ายเข้าไปงัดเพื่อขโมยทรัพย์สิน แต่โชคดีคนร้ายไม่ได้ของมีค่าไปแต่อย่างใด

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ตำรวจพญาไท รวบตัว โจ๋ ขโมยอะไหล่ บิ๊กไบค์ดูคาติ (คลิป)
-หนุ่มห้างเซ็ง เลิกงานมารถหาย เปิดวงจรปิดดู พบหัวขโมยขับเก๋งหรู ย่องมาลักหนีลอยนวล
-ลูกชายเจ้าของหอพักเซ็ง จอดบีเอ็มดับเบิลยูข้างถนน ถูกคนร้ายทุบกระจก ขโมยทรัพย์สิน
-พ่อค้าขายอาหารสุดช้ำ โจรร่างผอมย่องขโมยนกตัวโปรด หนีหาย

 

ขอบคุณ Wigs-Shop วิกผมแฮร์พีชขนตาปลอม ขายส่งถูกที่สุด ในประเทศไทย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์