ตำรวจจับตัว น้อย ผัวลงมือกับเมีย

ตำรวจจับตัว น้อย ผัวลงมือกับเมีย

Publish 2019-04-19 11:41:13

จากกรณีข่าวสะเทือนใจ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "บัญชา แอร์" โพสต์รูปภาพหญิงรายหนึ่งมีบาดแผลฉกรรจ์ตามใบหน้าและร่างกายนั่งอยู่ข้างๆลูกน้อย โดยเธอถูกผู้เป็นสามีทำร้ายร่างกายอย่างหนัก เจ้าของเฟซบุ๊กผู้เผยแพร่เรื่องราวจึงได้ประกาศขอความช่วยเหลือให้ตามหาตัวผู้ก่อเหตุให้

 
คุณ"บัญชา แอร์" ระบุข้อความไว้ว่า......ไผรู้จักบักน้อยบ้านนาเลาแน่ มึงมันน่าตัวเมียคักเนาะบักชั่วเอ้ย ตอนกุยุบ้านมึงคือบ่เฮ็ด กูสินำเอามึงจนได้ละมึงสิไปไส น้องกูกะบ่แมนคนดีดอกแต่มึงมันบ่แมนคนแล้ว ไผมีเฟสมันบ้าง โดยเหตุเกิดเมื่อวาน(17เม.ย.62)​ เวลาทุ่มเศษ​ ที่บ้านคุณลัดดา​ หมู่บ้านไม้ล่าว หมู่17​ ต.เมือง​หงส์ อ.จตุรพักตรพิมาน​ จ.ร้อยเอ็ด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ภรรยาสุดทนสามี นั่งรถไป รพ. เจออุบัติเหตุ

 

 

คุณลัดดา​ พรมสุบรรณ​ ภรรยาผู้ก่อเหตุกลับจากโรงพยาบาล​ เย็บคิ้วไป3​ เข็ม​ ตามลำตัว​มีรอยช้ำ เธอเพิ่งคลอดลูก​ ยังไม่ถึง​เดือน​ ถูกผัวขี้เมา​ งานการไม่ทำ​ กระทืบ​ เตะ​ ต่อย​ จับหัวโขกพื้นปู​น​ ต่อหน้าแม่​ ที่แก่ชราวัย 70 ปี​ แม่เอาไม้กวาดตี​ และห้ามปราม​ ไม่ฟัง เพราะฤทธิ์ของเหล้า​ หากลูกน้อย​ ไม่ร้องหิวนม​ คุณลัดดา​ คงถูกผัวขี้เมากระทืบจมบาทา

 

 

คุณยาย​ จูงมือคุณลัดดา​ อุ้มลูกน้อย​ พาร่างที่พกช้ำ​ คิ้วแตก​ พร้อมใบรับรองแพทย์​ ไป​ แจ้งตำรวจ​ สภ.จตุรพักตรพิมาน​ รอว่าตำรวจจะดำเนินการอย่างไร

 

 

 


ล่าสุดวันที่ 19 เม.ย. 2562 เพจเฟซบุ๊กบิ๊กเกรียนรายงานความคืบหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวนายน้อย ผู้ก่อเหตุได้แล้ว

 

 

#จับแล้ว
#ผัวซ้อมเมีย
#เครียดถูกด่า

***ตำรวจ​ จับแล้ว​ น้อย​ โรงน้ำ ผัวซ้อมเมีย​ ยอมรับเครียด​ เพราะตกงานโรงน้ำเจ๊ง​***

แต่งกับเมียคนนี้ มีลูกด้วยกัน น้อยเป็นลูกของยายอ่อน อยู่บ้านนาเลา เป็นหล่อย (เดินไม่ได้)


น้อยเป็นผัวคนที่​ 3 ของคุณลัดดา​ ผัวคนที่​ 2​ ติดคุก​ ถูกจับเรื่องยาบ้า​ 1,000​ เม็ด ผัวคนแรกเลิกกันไปนานแล้ว​ เป็นคนโคราช

วันเกิดเหตุ​ ยอมรับไปดื่มเหล้ากลับมา​ ทะเลาะกัน​ เมียไล่​ บอกว่า ใหกลับไปอยู่บ้านอีหล่อย(หมายถึงยายอ่อน)เลยโกรธมาก​ ที่มาชอบด่าว่าแม่เป็นคนพิการ​ อยู่บ่อยครั้ง

***เพจบิ๊กเกรียน​ ได้ข้อมูลจากการบอกเล่าของน้าศักดิ์ สิงห์บ้านนา​ ไอ้น้อย​ มันเครียด​ หลายเรื่อง​ จึงดื่มเหล้า​ และถูกเมียด่า​ ขับไล่​ เป็นประจำ​***

 

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์