เจอตัววัยรุ่นแล้ว หลังทำสาววัย 17 โดนลูกหลงในงานวันสงกรานต์

เจอตัววัยรุ่นแล้ว หลังทำสาววัย 17 โดนลูกหลงในงานวันสงกรานต์

Publish 2019-04-18 22:14:38

จากกรณีเมื่อวันที่ 17 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา ขณะที่กลุ่มผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บเดินอยู่ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลทับคล้อ อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร จู่ ๆ กลับมีกลุ่มวัยรุ่นชายขี่รถจักรยานยนต์ไล่ยิงกลุ่มคู่อริที่หลบหนีเข้ามาในปั๊มน้ำมัน แต่กระสุนพลาดเป้าถูกผู้เสียชีวิตนั่นก็คือน้องมิ้ม และผู้บาดเจ็บอีก 3 คน ที่อยู่ในปั๊มน้ำมัน 

 

สาววัย 17 โดนลูกหลงในงานวันสงกรานต์

 ต่อมามีการเปิดเผยข้อความแชท ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนรู้จักในกลุ่มของผู้ต้องหาที่ก่อเหตุดังกล่าว โดยทางเพื่อนของผู้เสียชีวิตได้นำข้อความแชทดังกล่าว มาโพสต์แฉให้ชาวเน็ตได้รับรู้

 

 

 

 


โดยหลังจากมีการแฉข้อความแชทไปแล้ว ยังได้มีการเปิดเผยตัวตนของผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุ บุกยิงคู่อริในปั๊มน้ำมัน จนทำให้น้องมิ้ม สาววัย 17 ปี ที่อยู่ในสถานที่เกิดเหตุ ถูกลูกหลงจนเสียชีวิต นั่นก็คือนายวีรวัฒน์ พงษ์รื่น หรือโต้ง นั่นเอง

 

ผู้ต้องหามีเรื่องเทลาะวิวาทจนเป็นเหตุ สาววัย 17 โดนลูกหลงเสียชีวิต

 

ล่าสุดทางเพื่อนของน้องมิ้มได้ออกมาเผยความคืบหน้าผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า.... "จับได้แล้วนะคับๆๆๆ ยิงเด็กผู้หญิงตาย ที่ทับคล้อ จ.พิจิตร ฝากแชร์กันหน่อยคับ คนเสียน้องผมเอง" ทั้งนี้จากการที่ทางทีมข่าวภูมิภาคได้สอบถามไปยังเพื่อนของน้องมิ้ม ได้รับคำตอบว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการควบคุมตัวนายโต้ง จากกรุงเทพฯมายังที่ จ.พิจิตร แถมนายโต้งนั้นยังปืนอีกหลายกระบอกด้วย.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้ว สาวทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม ในงานคืนวันไหลสงกรานต์   
โจ๋ฉะเชิงเทรา เดือด รุมกระทืบอริ กลางงานวันไหล ประกาศศักดิ์ดาสงกรานต์นี้ข้าใหญ่(คลิป)    
ประชาชนเล่นน้ำสงกรานต์ ได้ยินเพลงชาติดังทุกคนหยุดยืนตรงขับร้องอย่างพร้อมเพรียง (คลิป)    
หนุ่มสุดงง เจอสาวพารถตัวเองมาเล่นน้ำสงกรานต์วันไหลพัทยา ทั้งๆที่โดนยึดอยู่ในคอกตร.(คลิป)

รวบแล้ว 6 วัยรุ่น ในงานวันไหลสงกรานต์สนามชัยเขต

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน