โจรใต้ป่วนสภ.นาประดู่ เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ (คลิป)

โจรใต้ป่วนสภ.นาประดู่ เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ (คลิป)

Publish 2019-04-12 12:30:51

วันที่ 12 เมษายน 2562 มีรายงานกลุ่มแนวร่วมก่อความไม่สงบใช้ระเบิดใส่โรงพักสภ.นาประดู่ แรงระเบิดส่งผลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 นายและประชาชนอีก 1 ราย ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลโคกโพธิ์แล้ว
 
12 เมษายน 2562 เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิด ชป.สืบสวน สภ.นาประดู่ เบื้องต้น แรงระเบิดทำให้ จนท.ตร. ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 นาย และ ราษฎร ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 ราย นำส่ง รพ.โคกโพธิ์ 

 

โจรใต้ลอบวางระเบิด สภ.นาประดู่

 

บริเวณที่เกิดเหตุ : ริมถนนสาย 409 นาประดู่ -ยะลา บ้านเกาะตา หมู่ที่ 3 ต.ทุ่งพลา อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี 

 

 

 


ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันอาวุธที่คนร้ายใช้วางระเบิดว่าเป็นการยิงระเบิดชนิดM79หรือใช้รถจักรยานยนต์ ซึ่งหากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบกันต่อไป

 

ป่วนสภ.นาประดู่ ลอบวางระเบิด

 

 

โดยก่อนหน้านี้ที่สภ.นาประดู่เคยประสบเหตุคนร้ายบุกยิงถล่ม เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2562 ร.ต.อ.สมชาย ด้วงตุด รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุคนร้ายจำนวน 6 ราย ขับขี่รถจักรยานยนต์(จยย.) จำนวน 3 คัน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่โรงพักนาประดู่ เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต 1 นาย คือ ส.ต.อ.เฉลิมพล คมขำ เหตุเกิดบริเวณ สภ.นาประดู่ หมู่ 1 ต.ทุ่งพลา อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี

 

จากการสอบสวนทราบว่าเหตุเกิดขณะที่ ผู้ตายกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณ สภ.นาประดู่ ได้มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน แต่งกายคล้ายทหารพราน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามากราดยิงใส่ก่อนหลบหนี ส่วนประเด็นและสาเหตุ เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ โดยหลังก่อเหตุคนร้ายหลบหนีไปทาง อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจ ทหาร ปิดล้อมจับโจรใต้ จู่ๆเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น เกิดระเบิดขึ้นเป็นลูกที่ 2(ภาพ)

ด่วน!โจรใต้ ก่อเหตุ สาดกระสุนใส่กระบะรับซื้อน้ำยางพารา เสียชีวิต

สุดเหิมเกริม โจรใต้บุกพร้อมอาวุธดักกราดยิงรถไฟ ผู้โดยสารหนีกันจ้าละหวั่นหัวซุกหัวซุน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์