เกรียงไกร ไทยอ่อน เผยคลิปนาทีช่วยชีวิต ร.ต.อ.วัชรินทร์(คลิป)

Publish 2019-03-19 18:26:20

เมื่อเวลาประมาณ14.00น.พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันที่หน้าบ้านเลขที่ 154/39 ถนนประสานมิตร ซอย2 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพนักงานสอบสวนและตำรวจชุดสืบสวน พบรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีขาวหมายเลขทะเบียน ขง 9558 สงขลา จอดอยู่หน้าบ้าน ภายในรถมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส1คน อยู่ฝั่งคนขับทราบชื่อ รถร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อายุ48 ปี อดีตรอง สว.กก.สส.ภ.จว.สงขลา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบชนิดเข้าที่บริเวณคางและลำตัว3 นัด หน่วยกู้ชีพได้ช่วยปั้มหัวใจช่วยชีวิตและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลา แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 
 

จากการตรวจที่เกิดเหตุโดยเฉพาะที่รถเก๋งพบรอยกระสุนปืนที่ประตูและกระจกฝั่งคนขับ3 รูและกระจกฝั่งซ้ายแตกทั้งบาน โดยขณะเกิดเหตุ ร.ต.อ.วัชรินทร์ ได้ขับรถเก๋งกลับจากธุระและกำลังนั่งคุยโทรศัพท์อยู่ภายในรถ ได้มีคนร้ายซึ่งคาดว่ามี2 คนขับรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีดำ ทะเบียน 2515 ไม่ทราบหมวดอักษรและทะเบียน ซึ่งตามมาประกบและมือปืนได้ลงจากรถมากระหน่ำยิง3 นัดก่อนวิ่งขึ้นรถหลบหนีไป ซึ่งตำรวจกำลังไล่แกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย

 

วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ  อดีตรอง สว.กก.สส.ภ.จว.สงขลา

 


ล่าสุดในเฟสบุ๊ก เกรียงไกร ไทยอ่อน โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า เหตุการณ์ขณะกู้ภัยเข้าช่วยชีวิต ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ 
 

 

 

ที่เกิดเหตุ วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ  อดีตรอง สว.กก.สส.ภ.จว.สงขลา ถูกยิง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ผู้กองวัชรินทร์" นักต่อสู้ชื่อดัง โดนยิงเสียชีวิต เพิ่งโพสต์สุดท้ายถึงคดีเสือดำ "เปรมชัย" ก่อนหน้าแค่ 3 ชม.

เปิดคลิปสุดท้าย ร.ต.อ.วัชรินทร์ ก่อนเสียชีวิต ไลฟ์สดต่อสู้ แฟนคลับเชื่อมเป็นชนวนเหตุ

ประชาชนวอน ช่วยเหลือ "ร.ต.อ.วัชรินทร์" และครอบครัว

ทั้งนี้ พี่ชายของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เล่าเหตุการณ์ว่า ขณะนั่งอยู่หน้าบ้านได้ยินเสียงปืนและจึงวิ่งออกมาดูและเห็นรถของน้องชายถอยหลังอยู่จึงวิ่งออกมาดู และเห็นรถของคนร้ายขับออกไป ส่วนน้องชายพูดไม่ได้แล้วแต่ยังหายใจ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์