กร่างจนนาทีสุดท้าย เปิดคลิปนาทีรวบ 2 ชายฉกรรจ์ยิงปืนป่วนงานแต่ง ไม่มีคำขอโทษหลุดจากปาก ชาวบ้านโต้แก้ตัว แฉเมาเข้ามาอาละวาดขอร้องเพลง (คลิป)

Publish 2019-03-12 09:45:04

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคงยังให้ความสนใจอย่างต่อนเนื่องกับกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kitty Chattanya Pk  ได้เเชร์คลิปของ จ.ต.พิชชญะ นิธิพุทธางกูร อายุ 45 ปี และ นายทองหล่อ ฉิมสันเทียะ อายุ 43 ปี เมากร่างยิงปืนขู่ ภายในงานเเต่งงาน อ.วังเหนือ จ.ลำปาง เมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 10 มี.ค.ที่ผ่านมา  

 

 ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ถูกจับตัวชายที่ปรากฏในคลิปได้ ที่บริเวณด่านตรวจยาเสพติด อ.สบปราบ จ.ลำปาง พร้อมอาวุธปืน ขณะพยายามผ่านด่านตรวจ โดยอ้างว่าจะไปออกรายการทีวีชื่อดังช่องหนึ่ง เพื่อขอความเป็นธรรม เนื่องจากวันเกิดเหตุถูกชาวบ้านฮือล้อม ทำให้ต้องตัดสินใจยิงปืน ขณะนี้ถูกคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.สบปราบ หลังจากที่ตลอดทั้งวันทั้งตำรวจ สภ.วังเหนือ สนธิกำลังกับทหาร เข้าตรวจสอบพื้นที่บ้านจัดงานแต่งงาน เพื่อตามล่าตัวแขกไม่ได้รับเชิญทั้งสอง

 

 

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 10 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่งานแต่งงานแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน บ้านปงวัง ต.วังทรายคำ ซึ่งชายทั้ง 2 คน มีทั้งอาวุธปืนพกสั้นและปืนลูกซองยาว อยู่ในอาการเมาสุรา ท้าทายผู้ที่เข้ามาห้ามปราบ ชายทั้ง 2 คนพร้อมทั้งอ้างตัวว่าเป็นทหารอากาศ แต่ไม่มีใครได้รับอันตรายแต่อย่างใด

 

 

เบื้องต้นทาง รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.วังเหนือ ได้แจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อกล่าวหา  ขณะที่ผู้เสียหายก็ไม่ทราบว่าทั้งคู่เป็นใครมาจากไหน แต่ความเป็นเจ้าภาพที่ดี จึงเลี้ยงให้การต้อนรับ ก่อนจะเกิดปัญหาเกิดขึ้น

 


ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ตะลึง ทั่วโซเชียล ได้เเชร์คลิป 2 ทหารเมากร่างขณะถูกควบคุมตัวโดยมีสีหน้าเรียบเฉย ไม่สะทกสะท้านใดๆ เเละเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าอยากขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมั้ย? เจ้าตัวก็บอกว่าขอยังไม่พูดอะไร ขอให้ข้อมูลทีเดียวในศาล โดยไม่มีเเม้เเต่คำขอโทษออกมาจากปากของทั้ง2คน..  

 

 

 

ด้านชาวบ้านได้ถ่ายคลิป 2 ทหารเมากร่าง ขึ้นไปป่วนบนเวที พร้อมกับไปรบกวนนักร้อง จนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้ขึ้นไปเชิญตัวให้ลงจากเวที 

 

 

ก่อนหน้านั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2  และให้การว่าเหตุการยิงปืน เริ่มต้นมาจากถูกชาวบ้านกว่า 50 คนฮือเข้ามาจะทำร้าย  จึงใช้อาวุธปืนยิงขู่เท่านั้น

 

(คลิกอ่านข่าวประกอบ :  ชายฉกรรจ์เมายิงปืนป่วนแต่งงาน อ้างเฉยลั่นไกเพราะชาวบ้านฮือล้อม โดนจับคาด่าน ตรวจค้นรถมีอาวุธครบ )ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

ติดตามข่าวอื่นๆ