"รถตู้ขาว"ในตำนาน เเถออกมาเลย กลับรถ ตัดหน้ากลางถนน (คลิป)

Publish 2019-03-12 04:19:27

คลิปเหตุการณ์บนท้องถนนบ้านเรา ที่หวิดเกิดอุบัติเหตุเรื่องเศร้า เพราะความชุ่ย มักง่าย ไม่เคารพกฏจราจร  โดยมีรถตู้สีขาวคันหนึ่งเเถออกมาเลย กลับรถตัดหน้าเเบบกะทันหันสุดๆ  ฝ่าเส้นทึบเหลืองกลางถนน หรือเส้นที่ตีไว้เพื่อให้รู้ว่าเป็นเกาะกลางถนน ซึ่งรถที่ติดกล้องหน้า บันทึกวิดีโอเอาไว้ได้  เกือบไปเเล้วนิดเดียว เบรคได้ทันเวลาพอดี (คลิป)
.


     เรื่องราวบนท้องถนนดังกล่าว เผยเเพร่โดย Nonglack Bunsrapung  ยืนยันว่าคันติดกล้องยืนยันความเร็ว ไม่เกิน 90กม./ชม. ดูคลิปได้ตั้งเเต่นาทีที่2 ขึ้นไป

สาระเร็ว : เส้นเหลืองด้านในคลิปที่เห็นคือ "เส้นแทนแนวเกาะกลางถนน" (เขตปลอดภัย) นั่นเท่ากับว่า เส้นนี้มันคือเกาะกลาง โดยปกติพวกมึงขับข้ามเกาะกลางกันแหละ แต่แม่งคงยากหน่อย บางคนบอก มึงก็ทำเกาะกลางจริงๆ เลยสิว่ะ ไอ้พวกห่*นี่ คิดว่าพูดไปก็คงไร้ประโยชน์ แต่กูจะบอกกับคนที่อยากรับฟังแล้วกัน เส้นนี้นั้น มันไม่แม้แต่ขับผ่านเข้าไปเลย อย่าว่าแต่กลับรถเลย บางที่บางทางที่มันไกลและยาวมาก การสร้างเกาะกลางปลูกต้นไม้ บางทีมันก็เกินความจำเป็น ใช้เส้นถนนนี้ประหยัดงบด้วย แต่ดูไปดูมา มันใช้ได้แค่สำหรับบางคนและบางประเทศเท่านั้น มันใช้กับตัวเหี้*ไม่ได้

 

.

.

 

 


.

.

.

.

.

 

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ว่อนภาพรถตู้โดยสาร อัดผู้โดยสารแน่นคัน ส่วนใหญ่เป็นนักเรียนตัวเล็กๆ

"หนุ่มใหญ่"ภูเก็ต ขี่"จยย."พุ่งตัดถนน ฝ่าจุดกลับรถ ประสานงา"รถตู้โดยสาร" เสียชีวิต (คลิป)
เก๋าเหลือเกินครับพี่ บีเอ็มป้ายแดงปาดเก๋งอีกคัน เบียดรถตู้ชนสนั่น หลังเกิดเหตุโชว์เก๋า ขึ้นไปนั่งรอบนหลังคารถ หน้าตาเฉย(คลิป)
รถตู้พุ่งชนบันได BTSอุดมสุข คนขับได้รับบาดเจ็บ รับ"เพราะหลับใน"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์