คนร้ายลอบยิงทหารนราฯ ทำหน้าที่เป็นนายสิบพยาบาลดูแลคนเจ็บป่วย ตามจ่อซ้ำศีรษะเสียชีวิต

คนร้ายลอบยิงทหารนราฯ ทำหน้าที่เป็น"นายสิบพยาบาล"ดูแลคนเจ็บป่วย ตามจ่อซ้ำศีรษะเสียชีวิต

Publish 2019-03-01 08:46:00

ร.ต.อ.ไพบูลย์ เกื้อดำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต บนถนนสายบาเจาะ-บ้านทอน ช่วงบริเวณบ้านดูกูสุเหร่า ม.7 ต.บาเระเหนือ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มตะแคงอยู่ริมถนน พร้อมกองเลือดจำนวนหนึ่งตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีได้นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลบาเจาะ ทราบชื่อ คือ ส.ท.เอกอัมรินทร์ ศรีรักษา อายุ 24 ปี ตำแหน่งนายสิบพยาบาลชุดปฏิบัติการรบพิเศษ 405 มีร่องรอยถูกกระสุนปืนของคนร้ายที่บริเวณแผ่นหลังทะลุหน้าอก และลำตัว รวม 2 นัด ศีรษะ 1 นัด เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 
สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ส.ท.เอกอัมรินทร์ขี่รถ จยย.ออกจากฐานซึ่งตั้งอยู่ภายในวัดอุไรรัตนาราม เพื่อเดินทางไปเล่นฟุตบอลที่สนาม อบต.บาเจาะ เมื่อแล้วเสร็จได้ขี่รถ จยย.เพื่อกลับฐาน ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถ จยย.เป็นพาหนะตามไล่หลังมา เมื่อสบโอกาสคนร้ายได้ขี่รถจยย.เข้าประชิด ให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้อาวุธปืนพกสั้นชนิดไม่คายปลอกยิงใส่ ส.ท.เอกอัมรินทร์ จำนวน 3 นัดซ้อน เมื่อถูกกระสุนปืนรถ จยย.ได้เสียหลักล้มคว่ำแต่ยังมีสติจึงวิ่งหนีหลบป่าข้างทาง คนร้ายได้ลงจากรถตามรอยเลือด เมื่อเห็น ส.ท.เอกรินทร์หลบซ่อนอยู่ในพุ่มไม้ จึงเข้าประชิดและใช้อาวุธปืนจ่อยิงศีรษะ ก่อนคนร้ายจะหลบหนีไป

 


 

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พ.ต.อ.ปัตตะ มะดาวา ผกก.สภ.บาเจาะ เชื่อว่า เป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ เพื่อลอบดักสังหารเจ้าหน้าที่รายวันและสร้างสถานการณ์ป่วนใต้

 

 

- ขณะที่ทางเพจ "กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้" ก็ได้โพสต์ข้อความว่า #RIPทหารกล้า คนร้ายยิงทหารเสียชีวิต 1 อ.บาเจาะ #นราธิวาส สภ.บาเจาะ รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง จนท.ทหาร (ทบ.หมวกแดง) ชุดชป.สันติสุขที่ 405 เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ ส.ท.เอกอัมรินทร์ ศรีรักษา อายุ 24 ปี ขณะขับขี่ จยย.กลับที่ตั้ง (วัดอุไรรัตนาราม)


ข้อความอาลัยจากเพื่อน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เร่งหาเบาะแส คนร้ายลอบยิงทหารพรานดับคาบ้าน จนท.ตั้ง 3 ปมต้องสงสัย

คนร้ายสอดปืนเข้ารูประตู กระหน่ำยิงทหารพรานยะลา เสียชีวิตคาบ้าน

โจรใต้กราดยิงทหาร ด.ญ.9ขวบโดนลูกหลง จนท.สาดกระสุนปะทะเด็ดหัว2ศพ! (คลิป)

ด้ามขวานลุกเป็นไฟ !! โจรใต้สุดเหี้ยม แอบซุ่มยิงทหารพรานกลางอาคารเรียน บาดเจ็บ 2 นาย คาดทำเพื่อสังหาร จนท.รายวัน (คลิป)

ขอบคุณ : พลังใจถึงชายแดนใต้, กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์