สาวสุดแสบอ้างเป็นหมอนวด หลอกเหยื่อผู้สูงอายุ ก่อนฉกทรัพย์หลบหนี สารภาพก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง(คลิป)

Publish 2019-02-28 10:08:28

วันนี้ ( 27 ก.พ.) เมื่อเวลา 22.00 น. ที่ สาถนีตำรวจนครบาลดินแดง พ.ต.อ.มนชัย ศรีประเสริฐ รอง ผบก.น.1 / พ.ต.อ.ต่อเกรียติ พรหมบุตร ผกก.สน.ดินแดง / พ.ต.ท.พีรรัฐ โยมา รอง ผกก.สส. / ร.ต.อ.นักสิทธิ์ คณะนัย และ ร.ต.ท.พันศักดิ์ ไพรศรีคำ รอง สว.สส.ร่วมกันแถลงผลการจับกุม น.ส.ปานั่น หรือ "ตู่"  ทรัพย์สิน อายุ 44 ปี สาวทอมสุดแสบชาว จ.เชียงใหม่ ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ พร้อมของกลางจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 เอส 1 คัน หมวกกันน๊อก แบบเต็มใบสีขาว 1 ใบ และเสื้อที่ใส่ในการก่อเหตุ 3 ตัว โดยจับกุมตัวได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในซอยรางน้ำ เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา

 คลิป 2

 

พ.ต.ท.พีรรัฐ (เสื้อยืดสีดำ) กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากประมาณช่วงเดือนกันยายน 2561 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 มีผู้เสียหายจำนวนหลายราย เดินทางเข้าแจ้งความว่าถูกคนร้ายเป็นหญิงลักษณะอายุประมาณ 40-50 ปีรูปร่างท้วมสูงประมาณ 150 ซม. ผมสั้นผิวขาว มาตีสนิทก่อนจะเสนอตัวนวดจับเส้น เมื่อเหยือหลงเชื่อให้นวด หากสบโอกาสก็จะฉกทรัพย์หลบหนีไป

 

 

เจ้าหน้าที่จึงออกหาข่าวจนทราบว่าผู้ก่อเหตุจะขับขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนไปตามชุมชนร้านค้า และสถานเสริมความงามโดยจะเลือกเหยื่อที่เป็นผู้สูงอายุทั้งชายและหญิง เมื่อคนร้ายได้เหยื่อเป้าหมายจะเข้าไปพบทำทีชวนพูดคุยอวดสรรพคุณว่าตนเองสามารถนวดผ่อนคลายและจับเส้นได้

 

 

โดยจะคิดราคาถูกกว่าร้านนวดทั่วไป เมื่อเหยื่อหลงเชื่อก็จะหลอกล่อให้เหยื่อพาเข้าไปในบ้านในร้านหรือที่ลับตาคนจากนั้นจะหลอกให้เหยื่อถอดเครื่องประดับและทรัพย์สินที่มีค่าวางไว้ข้างตัวโดยออกอุบายว่าเพื่อให้สะดวกแก่การนวดและเมื่อสบโอกาสก็จะแอบลักเอาทรัพย์สินของเหยื่อเก็บไว้ จากนั้นจะออกอุบายขอออกไปเอาของที่รถจากนั้นจะรีบหลบหนีไป

 

 

"เมื่อได้ข้อมูลจากผู้เสียหายฝ่ายสืบสวน สน.ดินแดงจึงได้ออกสืบสวนจนทราบว่าหญิงคนร้ายดังกล่าวคือน.ส.ปานั่น หรือตู่ และมีที่พักย่านซอยรางน้ำจึงนำกำลังเข้าจับกุมไว้ได้

ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุมาตั้งแต่ช่วงเดือน ก.พ.61 ถึงปัจจุบัน ที่จำได้ประมาณ 17 ครั้ง ในพื้นที่สน.ดินแดง 5 ครั้ง สน.พญาไท 2 ครั้ง สน.ห้วยขวาง 1 ครั้ง สน.สุทธิสาร 1 ครั้ง สน.โชคชัย 6 ครั้ง สน.บางรัก 1 ครั้ง และสน.พลับพลาไชย 1 ครั้ง

 

 

ทรัพย์สินที่ได้มาก็จะนำไปขายร้านรับซื้อของเก่า ร้านทอง เงินที่ได้มาก็จะนำมาใช้จ่ายส่วนตัว"  พ.ต.ท.พีรรัฐ กล่าว 

 

คลิป 3

 

ด้าน นางไพรศรี วงษ์รัตน์ อายุ 55 ปี ตัวแทนผู้เสียหายกว่า 10 คนที่มารอชี้ตัวคนร้าย เล่าว่า ตนเองเปิดร้านขายของชำอยู่ย่านใต้ทางด่วนดินแดง มานานหลายปี และจนเมื่อวันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา คนร้านซึ่งมีลักษณะเป็นทอมบอย ประกอบอาชีพหมอนวดนอกสถานที่ ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่ร้านตนเอง แล้วถามตนเองว่าจะนวดหรือป่าว คิดชั่วโมงละ 100 บาท

 

.

 

ซึ่งตนเองเป็นคนชอบนวดอยู่แล้วจึงตอบตกลง จากนั้นได้พาเข้าไปหลังร้านเพื่อทำการนวด ขณะที่นวดก็จะให้ถอดทรัพย์สินออกโดยอ้างว่าจะได้สะดวกในการนวดตามจุดต่างๆ เมื่อนวดไปได้ประมาณครึ่งชั่วโมง คนร้ายนั่นได้ขอตัวออกไปข้างนอกเพื่อไปนวดอีกเจ้าที่อยู่ใกล้ๆ เดี๋ยวจะกลับมานวดให้ใหม่ เวลาผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง ก็ยังไม่กลับมาจึงเกิดความสงสัยลองตรวจดูทรัพย์สินในกระเป๋าปรากฏว่าแหวนทองและเงินสดที่เก็บไว้ในกระเป๋าได้หาไปทั้งหมด ตนเองจึงตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พบพฤติกรรคนร้ายกำลังลวงกระเป๋าเอาทรัพย์สินที่ตนเองวางไว้ไป จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความพร้อมนำคลิปมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ
 

 

พ.ต.อ.มนชัย กล่าวว่า ฝากยังพี่น้องประชาชนหากมีบุคคลที่ตนเองไม่รู้จักมาทำทีตีสนิท โอนออกอุบายต่างๆไม่ว่าจะมานวด ขอดูลายมือ โดยเฉพาะผู้สูงวัยที่อยู่คนเดียว อย่าได้หลงเชื่อเพราะอาจตกเป็นเหยือได้ และฝากถึงผู้เสียหายที่เคยตกเป็นเหยื่อในลักษณะดังกล่าวให้มาแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่ สน.ดินแดง 

 

 

รายงานข่าวระบุว่าจากการตรวจสอบประวัติน.ส.ปานั่น พบว่าเคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ในพื้นที่จ.เชียงใหม่ หลังพ้นโทษมาช่วงเดือน ก.พ.61 ก็กลับมาตระเวนก่อเหตุอีกครั้ง เบื้องต้นทางตำรวจแจ้งข้อหา "ลักทรัพย์" กับ น.ส.ปานั่น ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ง่าย จนใจหาย!! ชายเสื้อเเดงยืนสังเกตการณ์ ก่อนปาอะไรบางอย่างใส่กระจกรถเเตกละเอียด ฉกทรัพย์สินในพริบตา (คลิป)    
คนเลวเป็นได้ทุกเวลา???โจรจิตใจต่ำ!!!ฉวยโอกาสจนท.ช่วยผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ บวงสรวงถ้ำหลวง!?!ทุบกระจกรถตร.ฉกทรัพย์2คันรวด!!!พบเคยขโมยของกู้ภัย?!?

รวบตัวแล้วคู่สามีภรรยาอุ้มหมาตระเวนฉกทรัพย์สินชาวบ้านนาน 15 ปี

รวบแล้วหนุ่มรปภ.ปล่อยโชเฟอร์แท็กซี่หัวใจวาย เสียชีวิตข้างรถ ญาติร้องโดนฉกทรัพย์สิน

"บิ๊กแป๊ะ" รับไม่ได้ให้ "ร.ต.อ."ออกราชการ โดนจับงัดรถจอดในสตช.ฉกทรัพย์สิน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์