โดนอีก1เเก๊งอันธพาลถูกบริษัทเลิกจ้างเป็นรายที่2

โดนอีก1เเก๊งอันธพาลถูกบริษัทเลิกจ้างเป็นรายที่2

Publish 2019-02-26 15:57:42

ยังคงเป็นกระเเสที่สังคมยังให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องกับกรณี กลุ่มวัยรุ่นบุกรร.ทำร้ายครู-นักเรียนขณะกำลังทำการสอบความถนัดทางวิชาการ/วิชาชีพ (GAT/PAT) ประจำปีการศึกษา 2562 ในศูนย์สอบโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ว่า เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา 

 

 
 

ต่อมา บริษัท เดอเบล ได้สั่งพักงานพนักงาน 1 ในผู้ก่อเหตุ ระบุว่า " ในนามของบริษัท เดอเบล จำกัด รู้สึกสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เมื่อวันที่ กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และขอประนาณการใช้ความรุนแรงจนเป็นให้ผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการออกหมายจับเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษทางกฎหมาย หลังจากนี้การสอบสวนจะเดินหน้าไปอย่างเต็มที่ พฤติกรรมของผู้ต้องหาแต่ละราย ใครทำอย่างไรก่อเหตุใดบ้าง จะต้องถูกแจ้งข้อหาเพิ่มเติม จาก 4 ข้อหาหลัก รวมถึงบุคคลที่กระทำอนาจารเด็กด้วย ใครจะทำผิดมากหรือน้อย ยืนยันดำเนินการขั้นสูงสุดทุกคดี"

 

 

 

 


ล่าสุดมีรายงานว่า บริษัท ลาลามูฟ อีซี่แวน (ประเทศไทย) ได้ลงโทษพนักงานในสังกัดด้วยเช่นกัน ระบุข้อความว่า  " ทางบริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้มีการประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว ในขณะนี้พนักงานร่วมขับรถได้พ้นสภาพการร่วมงานวิ่งรถเป็นที่เรียบร้อย

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-นาที 1 ในแก๊งอันธพาล ยังปากดีขณะคุมตัวค้นบ้าน ลั่น "ผมไม่ได้ทำอะไรผิด"
-ครูหนุ่ย เปิดใจนาทีโดนอันธพาลรุมสกรัม ย้ำเจ็บหนักไม่ได้ลื่นล้ม หายดีกลับไปสอนนร.ทันที
-"เสี่ยโป้"ยกก๊วนฝั่งธนฯกว่า100บุกโรงพัก ขอดูหน้าแก๊งอันธพาลบุกถล่มรร.วัดสิงห์
-โจ๋ 1 ในแก๊งอันธพาล ผู้ท้าดวล "วัน อยู่บำรุง" โพสต์เฟซโอดครวญ เตรียมไลฟ์สดขอโทษสังคม

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก พระยาพิชัย คือ พ่อกูดาบหักติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์