"จยย."จอมปาด ประมาทเพียงเเค่เสี้ยววินาที เจอ"ลูกพี่ใหญ่"พุ่งมาเต็มๆ (คลิป)

Publish 2019-02-21 22:44:38

       นาทีชีวิตกับความประมาทเเค่เสี้ยววินาที ของมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง  เกิดขึ้นบริเวณเเยกคลองหวะ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 ก.พ. 62ที่ผ่านมา  (เวลาในคลิปกล้องหน้ารถไม่ได้เซตไว้ตรง) โดยเป็นการเบียดชนกันอย่างรุนเเรง ระหว่าง รถพ่วง18ล้อ กับ รถมอเตอร์ไซค์ ในช่องทางเเคบๆ อัดเข้ากับรถเก๋งนิสสัน มาร์ชสีขาว ขณะที่รถกำลังติดบริเวณเเยก  เพราะความประมาทเเท้ๆ ปาดไปตรงช่องนั้นได้อย่างไร เเทบจะเเลกมาด้วยชีวิต (คลิป) 

 

   คลิปอุบัติเหตุดังกล่าวเผยเเพร่ผ่าน เพจ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 6  ซึ่ง  จักรยานยนต์ได้ปาดจากเลนขวา มุดมาเลนซ้ายสุดเเบบไม่ดูตาม้าตาเรือ พอดีกับจังหวะที่รถพ่วงวิ่งเลนซ้ายมาจากบ้านพรุ กำลังจะเลี้ยวไปพัทลุง  ทำให้ปะทะบีบอัดมอเตอร์ไซค์ในช่องว่างตรงกลางกับรถเก๋งขาวอย่างจัง โชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิต  ถือว่าเคราะห์ยังดี  คนขี่มอเตอร์ไซค์บาดเจ็บไม่มาก


ความประมาท....ก็ให้เกิดการสูญเสีย

#แยกคลองหวะ #ประมาท

 

.

.

.

 


.

 

 

  ด้านคอมเม้นต์เเสดงความคิดเห็นต่างๆของผู้คนในโลกออนไลน์  ซึ่งก็มีคนในพื้นที่กล่าวว่า เห็นกันเป็นประจำในอ.หาดใหญ่ ปาดหน้ากันเเบบไม่สนใจ จากขวาไปซ้ายสุด ..ปาดเข้ามาโง่ๆแบบนี้ หาดใหญ่เห็นประจำ ถึงจะเป็นไหล่ ทางแยก ทางโค้งอะไรก็แล้วแต่เถอะ ปาดจากเลนขวาสุดไปซ้ายสุดโดยไม่มองหลังเลย โครตเหี้*...

.

.

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุทาหรณ์ สาวมุสลิมสวมชุดยาวซ้อนจยย. ถูกโซ่ดึงผ้าฉุดร่วงลงพื้นลากยาว ซ้ำถูกรถจยย.ตามหลังชนซ้ำกระเด็น เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ขาหัก เจ็บ 3 ราย ชมคลิป #ยะลา

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา! หนูน้อยเมืองคอน วิ่งข้ามถนนตัดหน้ากระบะ ถูกชนบาดเจ็บ

อุบัติเหตุดับหมู่ รถกระบะขับฝ่าสายฝน เสียหลักชนรถบรรทุกน้ำมัน ดับ 5 ราย

สลดยกครัว!อุบัติเหตุ หลังกลับจากไหว้พระปฐมเจดีย์(ภาพ)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน