ดูหน้าชัดๆไอ้เด๋อ ฆ่าขืนใจเมียเพื่อน ค่าหัวนำจับ 2 หมื่น

ดูหน้าชัดๆ"ไอ้เด๋อ" ฆ่าขืนใจเมียเพื่อน ค่าหัวนำจับ 2 หมื่น

Publish 2019-02-21 12:04:07

จากกรณีที่มีการพบศพของนางหวน อายุ 54 ปี บริเวณเชิงเขาดิน หมู่ 8 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ในสภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า มีบาดแผลรอยช้ำถูกทุบตี ใบหน้า ลำคอ แผ่นหลังเป็นรอยเขียวช้ำ โดยรองเท้าแตะ 2 คู่ กางเกงยีนส์ และกางเกงชั้นในของผู้ชาย ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งสามีผู้ตายระบุว่ากางเกงและรองเท้าเป็นของนายมนตรี หรือเด๋อ ปภัสสโร อายุ 32 ปี เพื่อนคนงานรับจ้างที่หายตัวไป ต่อมาพ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผกก.สภ.โคกสำโรง ฝ่ายปกครองป้องกัน อ.โคกสำโรง กู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ ชาวบ้าน  ไล่ล่าตัวนายมนตรี ซึ่งคาดว่าน่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่  โดยรองผกก.สภ.โคกสำโรง ได้เดินทางไปยังร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อขอผลสรุปของการถูกทำร้าย และร่องรอยของการข่มขืน เพื่อนำหลักฐานไปขออนุมัติออกหมายจับ นายมนตรี ปภัสสโร หรือนายเด๋อ จากศาลจังหวัดลพบุรี ตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น 


ล่าสุดมีรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีดังกล่าว ว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โคกสำโรง ได้ขออนุมัติหมายศาลจังหวัดจับนายมนตรี หรือเด๋อ ปภัสสโร ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราภรรยาเพื่อน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนายมนตรีได้ใช้กำลังประทุษร้ายเหยื่อจนเสียชีวิต ขณะที่ผกก.โคกสำโรง ได้ประกาศตั้งรางวัลนำจับหรือแจ้งเบาะแสจำนวน 20,000 บาท 
 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เร่งแกะรอยกล้อง ตามล่าตัว ไอ้หื่นสุดจิตนาการ หลังบุกเข้าขืนใจนักศึกษาสาวคาหอพัก
-เร่งล่าหนุ่มอุดร สังหารนายจ้างพร้อมขืนใจ ทิ้งศพกลางถนนที่ลพบุรี ล่าสุดพบเบาะแสเดินทางมาอุดร ขณะญาติฝาก "มอบตัวซะ หนักจะได้เป็นเบา"
-เตือนภัย...สาวอยู่หอพักคนเดียว เจอไอ้หนุ่มโรคจิตไล่เคาะห้องขืนใจ (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์