ชนเเหลก3คันรวด วินาที"กระบะ"พุ่งข้ามเกาะกลางถนน"สมุทรสาคร" ดับ1เจ็บ6 (คลิป)

Publish 2019-02-18 18:00:23

  เผยคลิปวินาทีอุบัติเหตุ จากกล้องวงจรปิดจับภาพรถกระบะข้ามเกาะกลางถนนชนกับรถอีก 2 คันที่ขับสวนทางมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บอีก 6 ราย  เหตุเกิดบนถนนสุคนธวิท ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562    โดยในคลิปเป็นจังหวะที่รถกระบะ 2 คัน (กระบะเเค็ป กับ กระบะติดคอก) ขับตามกันมาตามปกติ  อยู่ดีๆได้มีรถกระบะที่ขับสวนทางมาอีกฝั่งหนึ่งเกิดเสียหลัก พุ่งข้ามเกาะกลางไปชนกับกระบะ ทั้ง2 คัน

  โดยในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะชนอัดติดกันอยู่ 2 คัน โดยคันหน้าเป็นรถยนต์กระบะแค็ป สีขาวยี่ห้อโตโยต้าไมตี้เอ็กซ์ สภาพเก่า หมายเลขทะเบียน ลน 8927 กรุเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับ ภายในรถมีผู้เสียชีวิต 1 คน ตรงฝั่งคนนั่งข้างคนขับ เป็นหญิงทราบชื่อต่อมาคือ นางวรรณา กลิ่นประสาร  ภูมิลำเนาที่ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร สภาพศพมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้าและลำตัว นอนหงายพาดไปกับเบาะมีเลือดไหล 

 

 

   โดยมีผู้บาดเจ็บที่มากับรถทั้ง 2 คัน รวม 6 คน ยังไม่ทราบชื่อ ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลกระทุ่มแบนไปก่อนหน้านี้แล้ว และห่างออกไปเล็กน้อยยังพบรถกระบะติดคอก ยี่ห้ออีซูซู หมายเลขทะเบียน บท 5875 สุโขทัย ด้านหน้ารถฝั่งขวามีร่องรอยของการชนเช่นเดียวกัน มีนายบุญเลิศ ธุตะกิจ อายุ 24 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

 


 

จากการสอบถามนายบุญเลิศ ธุตะกิจ คนขับรถยนต์กระบะอีซูซุติดคอก เล่าว่า ตนเองขับรถมาทางตรงมุ่งหน้าไปทางอำเภอบ้านแพ้ว โดยมีรถกระบะ 4 ประตูติดแครี่บอย ขับควบคู่กันมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฎว่ารถโตโยต้าไมตี้เอ็กซ์ ได้เสียหลักข้ามเกาะกลางถนนพุ่งมาชนอย่างแรงกับรถกระบะ 4 ประตู ที่ขับมาทางตรงด้านขวา แล้วก็มากระแทกกับรถของตนที่ขับมาทางตรงฝั่งซ้าย จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก และเสียชีวิต 1 คน

 

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ชนแหลก!!กระบะเสียหลักวิ่งข้ามเลนส์ชนรถเก๋งยุบทั้งคันเจ็บ 3 ดับ 2 ราย
-ชนแหลก 31 คัน! รถพ่วงเบรกแตก ดับ 15 ศพ บนทางด่วนจีน
-เบนซ์หรูหางโจว เสียการควบคุม พุ่งชนแหลก ตาย 4 เจ็บ 13 (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์