"รถเเดง"ขาใหญ่ ขับไล่จี้ ควักมีดยาวข่มขู่"เก๋ง"คันหน้า วงจรปิดจับภาพชัดเจน (คลิป)

Publish 2019-02-18 17:14:39


  จากกรณีเหตุการณ์ของรถเเดง บริเวณคูเมืองเชียงใหม่  ถนนมณีรัตน์ เมื่อวันที่ 11ก.พ. ที่ผ่านมาได้มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้ ขณะที่ทาง คนขับรถเเดงคันหนึ่งได้ชักมีดยาวออกมาจากกระจกฝั่งคนขับ เหมือนจะเป็นการโชว์กร่าง ข่มขู่ ใส่รถเก๋งฮอนด้าสีขาว ที่ขับอยู่ข้างหน้ารถเเดง  ซึ่งอาจจะมีการกระทบกระทั่งกันมาก่อน จนทำให้คนขับรถเเดงพยายามจะควักมีดออกมาข่มขู่เก๋งขาว เเต่ก็ไม่ได้มีเรื่องราวบานปลาย (คลิป)
  

 

  โดยได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งโพสต์ภาพพร้อมบอกเล่าเหตุการณ์ว่าระหว่างขับรถยนต์ตามเส้นทางถนนด้านนอกคูเมืองเชียงใหม่ ผ่านหน้าโรงพยาบาลเชียงใหม่ แล้วเลี้ยวขวามุ่งหน้าไปทางประตูช้างเผือก ระหว่างนั้นมีรถสี่ล้อแดงรับจ้างขับปาดหน้า จึงบีบแตรเพื่อส่งสัญญาณเตือนไป1 ครั้ง และขับรถแซงไปตามปกติ  แต่ปรากฏว่าทำให้คนขับรถสี่ล้อแดงรับจ้างคันดังกล่าวโมโหแล้วขับรถเร่งตาม พร้อมกับนำมีดยาวที่อยู่ในรถถือชูออกมากวัดแกว่งนอกตัวรถด้วย ลักษณะคล้ายการข่มขู่ อย่างไรก็ตามพบว่าต่อมาโพสต์ดังกล่าวได้มีการลบออกไปโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งถ้าเป็นเช่นนั้นจริง คนขับรถเเดง ถือว่ามีอารมณ์ร้อน เพราะเเค่โดนบีบเเตรใส่ ถึงขั้นควักมีดออกมาขู่เลยทีเดียว

 

.

 


 


ล่าสุดรายงานข่าวแจ้งว่าจากการตรวจสอบพบเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง โดยกล้องวงจรปิดของเทศบาลนครเชียงใหม่ที่ติดตั้งอยู่บริเวณริมถนนมณีนพรัตน์ ในตัวเมืองเชียงใหม่ บันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 09.40 น. วันที่ 11 ก.พ.62 พบรถสี่ล้อแดงรับจ้างคันหนึ่งขับจี้ท้ายรถยนต์เก๋งสีขาวอย่างกระชั้นชิดโดยจากการสังเกตที่กระจกด้านคนขับของรถสี่ล้อแดงรับจ้าง พบว่าคนขับรถสี่ล้อแดงได้ถือมีดขนาดยาวไว้ในมือแล้วชูออกมานอกตัวรถ พร้อมกับกวัดแกว่งท่าทางคล้ายเรียกให้คนขับรถยนต์จอด อย่างไรก็ตามรถยนต์สีขาวได้ขับต่อไปตามทางตรง ส่วนรถสี่แดงเลี้ยวขวาเข้าไปด้านในคูเมือง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"นางฟ้าซาลอน"ลั่นเดินหน้าทำดีต่อ หลังนอภ.ออกโรงเตือนผญบ.ใช้คำข่มขู่

คนขายของเร่กร่าง ตีเนียนโกง นทท. พอถูกจับได้ทำท่าฉุนจัด-ข่มขู่ ลั่น "ออกไปเจอแน่"

ผกก.เมืองนครปฐม ออกโรงแจงอาสาไม่กร่าง ตรวจค้นตามหน้าที่ ประสานคนถ่ายคลิปลบโพสต์

สาวเจ้าถิ่นกร่าง จอดรถขวางทางเข้าบ้าน ลั่นตั้งใจทำ ถนนทางหลวงจอดได้(คลิป)

ผู้ใหญ่บ้านชัยภูมิ เมาแล้วกร่าง อาละวาดขับรถขยี้ ""ศาลพระภูมิ" พังยับ ต่อหน้าต่อตาชาวบ้าน! (คลิป)

ขอบคุณ

เชียงใหม่นิวส์ Chiang Mai News

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์