เร่งร้องขอความเป็นธรรม "เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก" ถูกเบี้ยวค่าจ้างแสดงตลกในงาน"วันเด็ก" (คลิป)

Publish 2019-01-16 11:41:28

ตลกชื่อดัง "เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก" ใครๆก็คงไม่รู้จัก ซึ่งล่าสุดได้ออกมาร้องขอความเป็นะรรมกับ สน.คันนายาว เนื่องจากได้รับว่าจ้างให้ไปเล่นตลกในงานวันเด็ก ที่หมู่บ้านแห่งใน จ.สมุทรปราการ แต่โดนเบี้ยวค่าตัว ทำให้ตนต้องมาร้องขอความเป็นธรรม เพราะเป็นเงินจำนวนมากพอสมควร
 คลิป 2

 

วันนี้ 15 ม.ค. 62 เวลา 19.20 น. นายกิติศักดิ์ ทิพย์นาง หรือ เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก ตลกชื่อดัง เดินทาง แจ้งความกับ ร.ต.ต.สถาพร สวัสดี รอง สว.สอบสวน สน.คันนายาว จากกรณี มิกซ์ ธนโชติ ลูกชาย และ ตนเองถูกว่าจ้างไปแสดง กิจกรรมในวันเด็กแต่กลับถูกเบี้ยวค่าตัว 
 

.

.

 

คลิป 3

จากกรณี เมื่อวันที่ 9 ม.ค.62 ตนเอง และลุกชาย คือ น้องมิกซื ธนโชติ เจ้าของซิงเกิ้ล ขออ้ายแน ที่กำลังโด่งดังทางโลกออนไลน์ พร้อมตนเอง  ได้รับการติดต่อว่าจ้างจาก นายเอ (นามสมมุติ) ให้ไปแสดงตลก ร้องเพลง และร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในวันที่ 12 ม.ค. 62  ที่หมู่บ้าน นิรันดร์แกรนด์ ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุุทรปราการ

 


ซึ่งตกลงค่าจ้างเป็นเงิน 20000 บาท  และมีการสัญญาว่าจะจ่ายค่าจ้างในวันถัดไปคือ 13 ม.ค. 62 แต่แล้ว หลังร่วมกิจกรรม ดดยในวันถัดไป ตนเองพยายามทวงถามค่าจ้าง ทั้งส่งไลน์โทรไลน์ ก็ไม่รับ โทรศัพท์ ติดต่อไม่ได้  

 


จนเข้าวันที่ 14 ก็ยังคึงติดต่อ ไม่ได้ ทำให้ตนเองดูเหมือนว่าถูกหลอก า ตั้งใจหลบหลีกหลบหนี มีการหลบหลีกผลัดการโอนเงิน เงียบหาย ไม่มีการติดต่อกลับมา ตนเองจึงมาลงบันทึกประจำไว้ในวันนี้เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ ทำการสอบสวนเรียกตัว ผู้กระทำผิดมาดำเนินการตามกฏหมาย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์