"ชายเร่ร่อน" กระโดดลานจอดรถห้างเสียชีวิต ทิ้งจม.ลา ต้องการจบชีวิตความเป็นคน!!

Publish 2019-01-13 01:18:25

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 12 ม.ค. ร.ต.ท.ฐานันดร สาสูงเนิน รองสว.(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งเหตุคนตกลงมาจากลานจอดของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา เสียชีวิต (ห้างสรรพสินค้าเซนทรัล สาขารามอินทรา ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ) จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายจู่โจม และสืบสวน สน.บางเขน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
 


คลิป 2

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านข้างของตัวห้างซึ่งเป็นลานจอดรถความสูงประมาณตึก 4 ชั้น แบ่งเป็นชั้นใต้ดินถึงชั้น 3 ครึ่ง ด้านล่างพบศพนายฉัตรชัย ปั่นทรัพย์ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 225/42 ซอยพหลโยธิน 48 แยก 33 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีดำลออกมาบริเวณศีรษะ จมูก และหู เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่รปภ. ใช้เต็นท์สีนำตาลกางคลุมศพไว้ และกระจายกำลังปิดล้อมสถานที่เกิดเหตุ กันผู้ไม่เกี่ยวออก และห้ามบันทึกภาพอย่างเข้มงวด

 


จากการตรวจสอบพบจดหมายลาตายอยู่ใกล้ศพระบุว่า "ข้าพเจ้านายฉัตรชัย เป็นบุคคลเร่ร่อนไม่มีญาติ พี่-น้อง ต้องการจบชีวิตความเป็นคนไม่ต้องการมีชีวิตอีกต่อไป หากมูลนิธิใดพบศพข้าพเจ้าขอความกรุณาช่วยจัดการศพข้าพเจ้าด้วยตามที่เห็นสมควรขอขอบพระคุณอย่างสูง ฉัตรชัย" จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้ตายเดินเข้ามาในห้างเพียงคนเดียว โดยเดินออกมาที่ลานจอดรถของชั้นต่างๆ ท่าทีมองไปรอบๆ เมื่อเห็นว่ามีคนจึงเดินขึ้นบรรไดไปเรื่อยๆ กระทั่งถึงชั้นบนสุดคือชั้น 3 ครึ่ง ผู้ตายเห็นว่าไม่มีคนจึงกระโดดลงมาเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กำลังสืบค้นประวัติผู้ตาย และประสานหาญาติมารับศพที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน