ล่าคนร้ายชาย บุกธ.ทหารไทย ย่านพัฒนาการ ขู่มีปืน ระเบิด ชิงเงินสดกว่าแสนหลบหนี

Publish 2018-12-28 16:01:19

เมื่อเวลา13.30น. วันที่ 28 ธ.ค. ร.ต.อ. จิรายุ พงษ์ธรรม รองสว.(สอบสวน) สน.คลองตันรับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ธนาคารทหารไทย สาขาถนนพัฒนาการ ถนนพัฒนาการขาเข้า แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชานำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

 

 
 

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง4ชั้น เนื้อที่2คูหา เปิดทำการเป็นธนาคารตั้งอยู่ริมถนนใกล้กับซอยพัฒนาการ48 เจ้าหน้าที่ได้กั้นเชือกที่เกิดเหตุไว้โดยทางพนักงานของธนาคารต่างรอพบตำรวจและอยู่ในอาการตกใจกลัว จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าคนร้ายได้เงินสดไปทั้งสิ้น 105,320บาท
 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้จากการสอบสวนพนักงานของธนาคารให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ มีคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ35-40ปี รูปร่างสูงใหญ่ประมาณ170-180ซม. ใส่หมวกกันน็อกสีขาว เสื้อผ้าร่มสีกรมท่าแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาว ขี่จยย.ฮอนด้า เวฟ 125 สีน้ำเงิน -เทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดใกล้ ๆ กับธนาคาร แล้วเดินเข้าไปในธนาคาร ก่อนเปิดหมวกออกมาครึ่งหน้า เดินเข้าไปที่เคาน์เตอร์1ของธนาคาร พูดข่มขู่ให้ส่งเงินมาพร้อมยื่นถุงพลาสติกให้ใส่เงิน แล้วทำท่าว่ามีระเบิดกับปืนอยู่ในตัว

 


 

 


 แต่พนักงานไม่ให้จึงหันไปหาเคาน์เตอร์ที่2 พนักงานก็ตกใจ จึงเดินไปที่พนักงานเคาน์เตอร์3ซึ่งพึ่งมาทำงานใหม่ ทางคนร้ายได้ข่มขู่ให้ส่งเงินมาเพราะมีระเบิดและปืน ทางพนักงานจึงหันไปมองทางผู้จัดการที่ตัดสินใจยอมให้เงินไป เพราะกลัวว่าคนร้ายจะมีระเบิดจริง

 

 

 

 

 

 


 อีกทั้งคนร้ายยังพยายามปีนข้ามเคาน์เตอร์มา จึงยอมเอาเงินใส่ถุงพลาสติกให้ไป จากนั้นคนร้ายจึงออกจากธนาคารไปสตาร์ทรถจยย. แล้วกลับรถทันทีมุ่งหน้าไปทางแยกพัฒนาการหลบหนีไป ทั้งนี้ธนาคารเกิดเหตุไม่มีรปภ.เฝ้าประจำอยู่แต่อย่างใด อีกทั้งช่วงก่อเหตุไม่ค่อยมีลูกค้ามาใช้บริการ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะไล่ตรวจสอบวงจรปิดเพื่อล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว