อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ของขึ้น โพสต์ซัดแรง 5 โจ๋ขืนใจเด็กสาว กม.อ่อนยวบ เป็นกรูก็กระทืบคนเลวเหมือนพ่อเด็ก

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ของขึ้น โพสต์ซัดแรง 5 โจ๋ขืนใจเด็กสาว กม.อ่อนยวบ เป็นกรูก็กระทืบคนเลวเหมือนพ่อเด็ก

Publish 2018-12-19 10:03:28

จากกรณีเรื่องราวสะเทือนใจที่มีหนุ่มรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่าลูกสาว อายุ 11 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น ป.5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี ถูกแก๊งโจ๋ 5 คน พาไปรุมโทรมในร้านขายของแห่งหนึ่ง หลังเกิดเหตุได้มีนายอบต. พยายามมาเคลียร์และจ่ายเงินให้จบเรื่อง แต่พ่อไม่ยอม และบันดาลโทสะทำร้ายร่างกายพ่อและเด็กที่ก่อเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันพร้อมให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย โดยแยกเป็น 2 คดี คือรุมโทรมและทำร้ายร่างกาย 

 

 

 
 

ต่อมาพล.ต.ท.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) ได้สั่งให้ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองปราบปราม (ผบก.ป.) พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผบก.ป. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผู้กำกับการ 2 กองปราบปราม (ผกก.2 บก.ป.) ให้เข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีมีการเผยแพร่โพสต์เตือนภัยที่กลุ่มวัยรุ่นรุมโทรมข่มขืนเด็กหญิงวัย 12 ปี ที่สระบุรี เเล้ว

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่รับไม่ได้กับการกระทำของเด็กกลุ่มนี้เเละผู้รักษากฏหมาย โดยได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า  ตอนแรกสุดที่กูแค่อ่านข่าว ไอ้เรื่องวัยรุ่นข่มขืนเด็ก ก็เซ็งระดับนึง คือเป็นเยาวชนเหี้- ที่เราเห็นกันตามข่าวแทบเป็นประจำ แค่นั้นก็เหี้-มากแล้วและอย่าบอกว่าพวกเหี้-นี่มันเป็นเด็ก ขาดความยั้งคิด คือถ้าแม่งมั่วสุมกันอยู่วันรุ่นชายหญิง เมาแล้วเกิดอารมณ์ปุบปับ ปล้ำข่มขืน ก็เหี้-แล้ว
 


 

 

แต่นี่คือพวกแม่งคุยวางแผนแต่แรก ให้อีน้องผญอีกคนไปหลอกเอาเด็ก 12 ออกมาที่ร้าน แล้วรุมข่มขืน อันนี้คือเกินเด็กแล้ว ฉะนั้นต้องตัดสินลงโทษแม่งในฐานะผู้ใหญ่ ไม่ใช่เยาวชน!!!ความผิดข้อหารุมโทรมเด็กผญ อายุ12 ผู้ใหญ่เหี้-ๆยังไม่กล้าคิด ไม่กล้าทำแต่พวกแม่ง อายุ 17-18 กล้าทำ เพราะแม่งรู้ไง ว่ายังไงมันก็ไม่คุก เพราะมันเป็นเยาวชน

 

 

แต่ที่ข่าวนี้มันจี๊ดใจกู มากขึ้นหลายเท่า คือผู้ใหญ่ในเรื่อง ไอ้อบต. แม่เด็ก ผช. และตำรวจที่พยามไกล่เกลี่ยนี่แหละ แม่งทำให้ชาวบ้าน ดูแล้วอยากเข้าไปกระทืบแทนพ่อเด็กพีคสุดของอารมณ์ของกู คือมาดูคลิปทีหลัง ที่ไอ้อบต.เรียกเด็กอายุ12ย้ำ เด็กผญ.อายุ12 มานั่งลานบ้านต่อหน้า ท่ามกลางคนเป็นสิบ!! แล้วถามว่า เสร็จมั้ย ใครเสร็จบ้าง คือมึงมีสิทธิเหี้-อะไร ไปทำแบบนั้นกะเด็ก มึงเป็นใคร ตำรวจยังทำไม่ได้เลย มึงใหญ่โตขนาดไหน !!!

 

 

โฉมหน้าอบต.แห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.สระบุรี

 

 

แล้วมีเสียงแม่เด็กผช.แพล่มขึ้นมาทำนอง ว่าไม่เสร็จก็ไม่ผิดไม่แปลกใจเลยที่ลูกชายของมึงจะเหี้-ได้ขนาดนี้ส่วนตำรวจที่พยามโทรมาไกล่เกลี่ยให้เห็นแกอนาคตไอ้นรกทั้งห้า พี่ตำรวจ มึงไม่คิดถึงอนาคตของเด็กผญ อายุ12 บ้างเหรอพี่ถ้าเป็นลูกสาวพี่ตำรวจเอง มึงจะเห็นแกอนาคตพวกแม่งมั้ยพี่ สมควรแล้วที่ร้อยเวรจะโดนแจ้งข้อหาด้วยกูสมน้ำหน้า

 

 

ส่วนพ่อเด็กผญ ไปเตะเสยหน้าไอ้ตัวข่มขืน ตบพ่อมัน กระทืบอบต ผิดกฎหมายมั้ย ...ผิดสิ ผิดแน่!!!แต่แม่งโคตรถูกใจประชาชนเลยเพราะอะไรรู้มั้ยเพราะคุณพ่อ เหมือนเป็นตัวแทนของพวกเรา ประชาชนที่ต้องทนอยู่ร่วมในสังคม กับพวกเหี้ยในร่างเยาวชนที่เราตัองกัดฟันให้โอกาสแม่งพวกนี้ ซึ่งแม่งเพิ่มจำนวนขึ้นทุกวันและเหล่าคุณพ่อคุณแม่ของพวกมัน ด้วยประโยคหาแดก "ลูกชั้นเป็นคนดี" ถ้าผู้ใช้"กฎหมาย"ยังปล่อย ให้โอกาส เห็นใจ เยาวชนเหี้-พวกนี้มากไป จนแม่งไม่กลัวเหี้-อะไรแบบทุกวันนี้ระวังเถอะ ประชาชนที่ทนไม่ไหว ไม่พอใจการลงโทษอาจใช้ "ส้นตี-"จัดการกับพวกมันแทนมันจะยุ่ง

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว