หนุ่มเลือดร้อน อดีตนักแสดงหนังวัยรุ่น ก่อเหตุใช้ขวานฟันอริ อาการสาหัสนอนไอซียู!

หนุ่มเลือดร้อน อดีตนักแสดงหนังวัยรุ่น ก่อเหตุใช้ขวานฟันอริ อาการสาหัสนอนไอซียู!

Publish 2018-12-14 17:28:11

จากกรณี เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Lukpair Prapatsara ได้มีการโพสต์ข้อความโดยระบุว่า ถึงกับจะฆ่าเลยหรอ..เพื่อนโดนฟันด้วยขวานเห็นว่าคนทำเป็นลูกทหารชื่อ @boat kittipongใครพบตัวช่วยแจ้งหน่อยนะคะตอนนี้เพื่อนเราบาดเจ็บหนักอยู่ที่ไอซียู 

 

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดนั้น เว็บไซต์ chiangmainews ได้รายงานความคืบหน้าว่า เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกเวลาประมาณ 03.00 น. ที่ผ่านมา โดยภายหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความและเรื่องราวที่เกิดขึ้นลงไปในโซเชียล ทำให้มีผู้พบเห็นต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวดังกล่าวเป็นจำนวนมาก 

 

 

โดยในเวลาต่อมา ทราบว่าเป็นเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยชื่อผู้บาดเจ็บที่ปรากฎภายในภาพคือ นายทศวัฒน์ วงศ์นุ่ม อายุ 28 ปี โดยขณะนี้ได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีบาดแผลถูกฟันเข้าที่บริเวณใบหูและที่นิ้วมือ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อที่ปรากฎในเฟสบุ๊คคือ นายโบ๊ท ซึ่งประวัติพบว่ายังเคยเป็นอดีตนักแสดงสังกัดหนึ่งในเชียงใหม่อีกด้วย โดยหลังก่อเหตุทางเพื่อผู้เสียหายระบุว่าได้ขับรถหลบหนีไป ซึ่งได้แจ้งความและกำลังดำเนินการติดตามตัวอยู่ 


 

จากการสอบถามเพิ่มเติมทราบว่า ก่อนหน้านี้ทางเพื่อนของตนแลคู่กรณีที่ก่อเหตุเคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน เนื่องจากผู้หญิงเป็นแฟนเก่าของชายที่ก่อเหตุ ซึ่งเคยคุยกันว่าได้เลิกกันไปแล้ว โดยในวันเกิดเหตุชายที่ลงมือก่อเหตก็บาดเจ็บเพราะแขนหักที่ข้างซ้าย ทำให้เพื่อนของตนไม่อยากมีเรื่องด้วย แต่ก็ไม่คิดว่าภายหลังจะขับรถตามมาและก่อเหตุดังกล่าว

 

นอกจากนี้ที่ผ่านมาในเฟซบุ๊กของผู้ก่อเหตุยังเคยมีการโพสต์ข้อความข่มขู่ และทราบมาว่าเป็นลูกของนายทหารคนหนึ่ง แต่ไม่ทราบว่าชื่อหรือยศอะไร อีกทั้งเจ้าตัวยังเคยเป็นนักแสดงอยู่สังกัดหนึ่งในเชียงใหม่ อย่างไรก็ตามในส่วนของคดีความนั้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก้ได้มีการออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว และรอให้ทางเจ้าตัวเข้ามอบตัว เนื่องจากทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครอยู่แล้ว ในส่วนของอาการคนเจ็บนั้นตอนนี้ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยจากที่ทราบอาการล่าสุดเช้านี้ กำลังทำการศัลยกรรมหูที่ถูกฟันให้ติดเหมือนเดิม เนื่องจากถูกฟันเกือบขาด ส่วนบาดแผลในจุดอื่นๆ ทราบว่าไกลจุดตายจึงไม่เป็นอะไรมาก 

 

โดยล่าสุดเฟซบุ๊ก Lukpair Prapatsara ก็ได้โพสต์ข้อความถึงอาการล่าสุดของหนุ่มดังกล่าวโดยระบุว่า ตอนนี้ปอนพ้นขีดอันตรายละนะทุกคนแต่รอผ่าตัดอีกรอบเพราะแผลที่เย็บไว้มีเลือดซึมออกมาตลอดส่วนในเรื่องคดีคนร้ายเข้ามอบตัวที่โรงพักแล้วขอบคุณทุกคนที่ช่วยนะคะ

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก chiangmainews.co.th Lukpair Prapatsara 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน