ตร.อเมริกันรวบสาวหนัก 133 กก. หลังจบชีวิตแฟนหนุ่ม ด้วยการกระโดดทับ

ตร.อเมริกันรวบสาวหนัก 133 กก. หลังจบชีวิตแฟนหนุ่ม ด้วยการกระโดดทับ

Publish 2018-12-04 14:28:10

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า วินดี้ โธมัส หญิงชาวอเมริกัน วัย 44 ปี อาจได้รับโทษจำคุกสูงสุด 36 ปี ในข้อหาฆาตกรรม คีโน บัตเลอร์ แฟนหนุ่มของเธอ โดยวินดี้ได้ทำร้ายร่างกายเขา หลังจากที่มีปากเสียงทะเลาะกัน เธอทุบตีคีโนแล้วก็นั่งทับลงไปบนร่างของเขา ด้วยความที่เธอมีน้ำหนักตัวมากถึง 133 กิโลกรัม คีโนจึงได้รับบาดจ็บหนักและขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิต
  

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านของวินดี้และคีโน ตั้งอยู่ในเมืองอีรี รัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา โดยในวันเกิดเหตุ วินดี้นั่งดื่มเหล้าอยู่บนโซฟา และเตรียมจะออกไปหาซื้อโคเคนมาเสพ เมื่อคีโนพบเห็นเข้า ก็ได้เข้ามาต่อว่า ทั้งสองมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง

 

 

วินดี้โกรธมากและทุบตีแฟนหนุ่มด้วยความโมโห คว้ามีดมาแทงมือเขา และเอาขาโต๊ะฟาด หลังจากนั้นก็จัดการนั่งทับลงบนหน้าอกของเขาจนกระทั่งแน่นิ่งไป 

 

 

หลังจากที่ได้สติแล้ว เธอก็ลุกขึ้นมาดูคีโน แต่เขาเสียชีวิตไปแล้ว วินดี้ตกใจมากและรีบโทร. แจ้งตำรวจ กรีดร้องบอกเจ้าหน้าที่ด้วยความสติแตกว่าเธอเพิ่งฆ่าแฟนหนุ่มไป 

 


วินดี้ถูกจับกุมและแจ้งข้อหาฆาตกรรม โดยในการพิจารณาคดีในชั้นศาลนั้น อัยการได้แสดงเอกสารบันทึกผลการชันสูตรศพคีโน โดยรายงานระบุว่า คีโนถูกกดทับด้วยน้ำหนักจำนวนมากบริเวณหน้าอก คอ และศีรษะ ส่งผลให้เกิดอาการบาดเจ็บรุนแรง และประสบภาวะขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิต ซึ่งเป็นผลมาจากการถูกวินดี้นั่งทับ 
 

 

ทนายความของวินดี้ได้แก้ต่างให้เธอวินดี้ในชั้นศาล กล่าวว่า เธอไม่ได้มีเจตนาจะฆ่าคีโน อ้างว่าตอนนั้นเธอกำลังมีอาการเมามาย แล้วหมดสติล้มลงทับคีโนด้วยความไม่ได้ตั้งใจ จนทำให้เขาเสียชีวิต แต่อย่างไรตาม อัยการชี้ว่าการก่อเหตุครั้งนี้เป็นไปด้วยความตั้งใจ ไม่ใช่เพราะอุบัติเหตุ

 

 

ข้อมูลจาก โกอีรี ระบุว่า ศาลตัดสินว่าวินดี้มีความผิดในข้อหาฆาตกรรมโดยมิได้เจตนา หรือการพลั้งมือฆ่าเพราะความโกรธชั่ววูบจากการทะเลาะวิวาท ซึ่งไม่ได้เป็นการฆ่าที่ไตร่ตรองเอาไว้ก่อน เนื่องจากเธอให้การสารภาพ ศาลจึงลดโทษให้กึ่งหนึ่ง จากเดิมมีโทษจำคุก 20-40 ปี แต่ลดเหลือ 18-36 ปี และจะมีการพิจารณาโทษอีกครั้งในวันที่ 10 ธันวาคม นี้ 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน