แฉพฤติการณ์! สายันต์ ลูกน้องเสี่ยอ้วน ปลอมตัวเป็นเสือไบ หลอกจีบเพื่อนสปาย-ฟอส ล้วงความลับ

แฉพฤติการณ์! สายันต์ ลูกน้องเสี่ยอ้วน ปลอมตัวเป็นเสือไบ หลอกจีบเพื่อนสปาย-ฟอส ล้วงความลับ

Publish 2018-08-28 14:17:34

ภายหลังจากนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 20 ปี เปิดเผยระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวฝากขังที่ศาลพัทยาว่า ตัวเองได้มีการโอนเงินให้ครอบครัวของน้องสปายเป็นเงินจำนวน 7 ล้านบาท เพื่อนำไปซื้อรถยนต์ 2 คัน และนำไปใช้จ่ายส่วนตัว รวมถึงไปเที่ยวด้วยนั้น
 ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นายวราเทพ มาสูงเนิน หรือ อั้ม เพื่อนสนิทของสปายและฟอส เปิดเผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างฟอสกับสปายว่า ตนเห็นว่าฟอสมีนิสัยและพฤติกรรมคล้ายผู้หญิง จึงไม่คิดว่าฟอสจะมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับสปายได้ ซึ่งครอบครัวฟอส เพื่อน ๆ หรือแม้แต่ชาวบ้านก็ต่างรู้ดีว่าฟอสเป็นอะไร คนละแวกนี้มักเรียกฟอสว่า “อิฟอส” ยืนยันว่าฟอสเป็นกะเทยไม่ใช่เกย์ แต่ทั้งนี้ฟอสเริ่มเปลี่ยนตัวเอง โดยลดการแสดงออกแบบผู้หญิงลงไปตั้งแต่หลังจบ ม.4 หรือช่วงปี 2556 แต่ก็ยังไม่แมน 100% เพราะหากมีงานอะไรก็ยังไปฟ้อนรำปกติ ส่วนผู้ชายคนสุดท้ายที่ตนเองเห็นว่าฟอสเคยคบด้วยคือเมื่อปี 2555 จากนั้นก็ไม่เคยเห็นฟอสคบผู้ชายคนไหน อยู่แต่กับสปายและเพื่อน ส่วนเหตุผลที่แมนขึ้นอาจเป็นเพราะอายุเยอะขึ้น

 

 

อั้มยังบอกอีกว่า ระหว่างที่ไม่คบผู้ชาย ฟอสก็จะสนิทกับสปาย และไม่เคยมาเปิดใจอะไรเกี่ยวกับความรู้สึก แต่ก็คาดได้ว่า น่าจะคบกันแบบเป็นเพื่อนสนิท หรือดูใจกันเท่านั้น ส่วนอนาคตถ้าสองคนนี้ยังมีชีวิตอยู่าก็ไม่รู้ว่าจะเลื่อนสถานะกันต่อหรือไม่ เพราะจากลักษณะของสปายจะมีบุคลิกคล้ายทอม ฟอสออกแนวหญิง ก็ไม่แน่ว่าอาจมีความเข้ากันได้ในบางมุม

 

 

 

ส่วนที่สังคมกำลังถามว่าฟอส-สปาย ร่วมกันไปหลอกเอาเงินของเสี่ยอ้วนมาใช้นั้น อั้มบอกว่า ตนเองไม่เชื่อ เพราะนิสัยของ 2 คนนี้ไม่เคยหลอกลวงใคร ซึ่งเสี่ยอ้วนอาจให้ด้วยความเต็มใจมากกว่า เพราะสปายเคยบอกว่าไม่ชอบเสี่ยอ้วน เพราะมีนิสัยชอบข่มขู่ ใช้ความรุนแรง ประกอบกับฟอสก็ไม่เคยได้อะไรจากสปาย นอกจากเงินส่วนตัวที่เอาไปชื้อเอง


กลุ่มคนของเสี่ยอ้วน เดินทางมาที่อำเภอท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ เพื่อมาติดตามความเคลื่อนไหวฝั่งสปายและดูบ้านที่กำลังก่อสร้างนั้น เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 61 โดยนายสายันต์ หรือ ยัน ศรีสุข อดีตแฟนหนุ่มของตน ได้เดินทางมาพร้อมพวกอีก 4 คน ซึ่งอ้างว่าเป็นคนสนิท ประกอบด้วย นายคิวที่สายันต์อ้างว่าเป็นลูกชายมาพร้อมแฟนชื่อนางสาวเอ อีกคนคือนางสาวติ๊กที่นายสายันต์อ้างว่าเป็นหลาน ส่วนอีกคนเป็นผู้ชายอ้างว่าเป็นแฟนของนางสาวติ๊ก แต่ไม่ได้อยู่ในรูปถ่าย โดยทั้งหมดขับรถรถฟอจูนเนอร์สีดำ ป้ายจังหวัดพิษณุโลก มาจากจ.นครศรีธรรมราช
 

 

เมื่อมาถึงก็ได้เดินทางไปเที่ยวสถานที่สำคัญ อาทิ สะพานเทพสุดา และวัดพุทธนิมิต (ภูค่าว) จากนั้นเมื่อเที่ยวเสร็จแล้ว นายสายันต์ กำลังกลับไปส่งอั้มที่บ้านในเวลา 16.00น. โดยได้ออกอุบายแสร้งถามว่าแถวนี้มีบ้านเพื่อนสนิทของอั้มหรือไม่ เช่น บ้านของสปายและฟอส อั้มจึงตอบว่ามี อยู่ใกล้ ๆ กัน นายสายันต์จึงให้พาขับวนไปดู โดยเพียงขับผ่านหน้าบ้าน ซึ่งขณะนั้นนายสายันต์และนางสาวติ๊กพูดว่า “บ้านสวยดี” แต่ไม่พูดอะไร ซึ่งขณะนั้นตนก็ไม่เห็นว่ามีใครโทรศัพท์รายงาน หรือติดต่อใคร และในจำนวน 5 คนที่มาด้วยกัน ก็มีเพียงนายสายันต์เท่านั้นที่มีส่วนยิงฟอส-สปาย ส่วนคนอื่น ๆ ไม่พบว่ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน