เปิดคลิปสุดท้าย สปาย-ฟอส ร้องเพลงอวยพรวันเกิด ขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆ ก่อนถูกเสี่ยอ้วนยิงดับ

Publish 2018-08-26 09:39:12


ภายหลังจากที่นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาฆ่าน.ส.ปวีณา หรือ สปาย อายุ 20 ปี และ นายอนันตชัย หรือ ฟอส อายุ 20 ปี เปิดเผยระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวฝากขังศาลพัทยาว่า ตัวเองได้มีการโอนเงินให้ครอบครัวของน้องสปายเป็นเงินจำนวน 7 ล้านบาท ซึ่งต่อมาญาติของฟอสได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อมวลชนด้วยว่า แม่ของสปายได้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวของลูกสาว เพื่อสนทนาพูดคุยกับเสี่ยอ้วน รวมถึงส่งภาพการสร้างบ้านให้เสี่ยอ้วนโดยตรงนั้นล่าสุดเมื่อวานนี้ (25 ส.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นายวราเทพ มาสูงเนิน หรือ อั้ม เพื่อนสนิทของสปายและฟอส เปิดเผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างฟอสกับสปายว่า ตนเห็นว่าฟอสมีนิสัยและพฤติกรรมคล้ายผู้หญิง จึงไม่คิดว่าฟอสจะมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับสปายได้ ซึ่งครอบครัวฟอส เพื่อน ๆ หรือแม้แต่ชาวบ้านก็ต่างรู้ดีว่าฟอสเป็นอะไร คนละแวกนี้มักเรียกฟอสว่า “อิฟอส” ยืนยันว่าฟอสเป็นกะเทยไม่ใช่เกย์ แต่ทั้งนี้ฟอสเริ่มเปลี่ยนตัวเอง โดยลดการแสดงออกแบบผู้หญิงลงไปตั้งแต่หลังจบ ม.4 หรือช่วงปี 2556 แต่ก็ยังไม่แมน 100% เพราะหากมีงานอะไรก็ยังไปฟ้อนรำปกติ ส่วนผู้ชายคนสุดท้ายที่ตนเองเห็นว่าฟอสเคยคบด้วยคือเมื่อปี 2555 จากนั้นก็ไม่เคยเห็นฟอสคบผู้ชายคนไหน อยู่แต่กับสปายและเพื่อน ส่วนเหตุผลที่แมนขึ้นอาจเป็นเพราะอายุเยอะขึ้น

 

 

อั้มยังบอกอีกว่า ระหว่างที่ไม่คบผู้ชาย ฟอสก็จะสนิทกับสปาย และไม่เคยมาเปิดใจอะไรเกี่ยวกับความรู้สึก แต่ก็คาดได้ว่า น่าจะคบกันแบบเป็นเพื่อนสนิท หรือดูใจกันเท่านั้น ส่วนอนาคตถ้าสองคนนี้ยังมีชีวิตอยู่าก็ไม่รู้ว่าจะเลื่อนสถานะกันต่อหรือไม่ เพราะจากลักษณะของสปายจะมีบุคลิกคล้ายทอม ฟอสออกแนวหญิง ก็ไม่แน่ว่าอาจมีความเข้ากันได้ในบางมุม

 


 


ส่วนที่สังคมกำลังถามว่าฟอส-สปาย ร่วมกันไปหลอกเอาเงินของเสี่ยอ้วนมาใช้นั้น อั้มบอกว่า ตนเองไม่เชื่อ เพราะนิสัยของ 2 คนนี้ไม่เคยหลอกลวงใคร ซึ่งเสี่ยอ้วนอาจให้ด้วยความเต็มใจมากกว่า เพราะสปายเคยบอกว่าไม่ชอบเสี่ยอ้วน เพราะมีนิสัยชอบข่มขู่ ใช้ความรุนแรง ประกอบกับฟอสก็ไม่เคยได้อะไรจากสปาย นอกจากเงินส่วนตัวที่เอาไปชื้อเอง

 


นอกจากนี้ทีมข่าวอมรินทร์ยังรายงานว่า ได้รับคลิปวิดีโอเหตุการณ์ฉลองวันเกิดสปายในวันที่ 28 ก.ค. เวลา 22.40 น. ที่โรงแรมที่พักโดยมีนายสายันต์เป็นคนถ่ายคลิป อั้มเปิดประตูเข้าไปหาสปาย ส่วนฟอสถือเค้กเข้าไปอวยพรและให้สปายเป่าเทียน ซึ่งลักษณะของฟอสก็เป็นปกติ เดินยิ้มเข้าไปพร้อมกับเค้กให้สปายเป่าเทียนที่เตียงนอน และสปายพูดเพียงว่า “ยังไม่ได้เตรียมตัวเลย” จากนั้นทุกคนก็ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ เมื่อเพลงจบ ฟอสก็กล่าวอวยพรสปายว่า “มีความสุขมาก ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้เรื่องร้าย ๆ ผ่านไป” พร้อมกับลูบหัวสปาย 1 ครั้ง

 

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน