พ่อสปาย ยอมรับแล้ว เงินล้านของ เสี่ยอ้วน เอาไปซื้อรถ ส่วนที่เหลือไม่รู้ ลูกสาวกดเงิน 4 ล้านใช้

พ่อสปาย ยอมรับแล้ว เงินล้านของ เสี่ยอ้วน เอาไปซื้อรถ ส่วนที่เหลือไม่รู้ ลูกสาวกดเงิน 4 ล้านใช้

Publish 2018-08-23 14:49:17

ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาฆ่าน.ส.ปวีณา หรือ สปาย นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย หรือ ฟอส จริตรัมย์ อายุ 20 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาล่าสุดเมื่อวานนี้ (22 ส.ค. 61) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นายสมพงศ์ ฉลูศรี พ่อของน้องสปาย ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า บัญชีที่เสี่ยอ้วนโอนเงินจำนวน 1,000,000 บาท มานั้นเป็นบัญชีของตนเองจริง ซึ่งตนก็ทราบเพียงยอดเงินจำนวนนี้ ส่วนยอดเงินที่โอนมาครั้งอื่น ๆ ตนไม่ทราบ เพราะน้องสปายเป็นผู้ถือบัตรเอทีเอ็ม

 

 

ด้านนางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่ของน้องสปาย เปิดเผยเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวทางการเงินในบัญชีของครอบครัวด้วยว่า ตนเองไม่กังวลหากหลังจากนี้เสียอ้วนจะเปิดเผยหลักฐานการโอนเงินอีก และครอบครัวกล้าเปิดเผยบัญชีให้กับสังคมได้เห็น “เขาโอนมาเอง เลขบัญชีแม่ก็ไม่เคยให้ใคร”

แม่น้องสปายชี้แจงว่า นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน โอนเงินมาเพียงครั้งเดียว คือ ยอด 1,000,000 บาท ซึ่งการอ้างถึงเงินจำนวน 4,000,000 ตามที่เป็นข่าวนั้นตนยืนยันว่าไม่มี พร้อมกับยืนยันว่าตนไม่เคยให้เลขบัญชีกับใคร มีเพียงพ่อ แม่ และน้องสปาย เท่านั้นที่ทราบเลขบัญชีนี้

 

 


นอกจากนี้ แม่ของน้องสปายเปิดเผยถึงกรณีเสี่ยอ้วนเคยทำร้ายน้องสปายด้วยว่า เสี่ยอ้วนเคยจะลวนลามน้อง แต่โชคดีที่มีเพื่อนร่วมงานไปเห็น สปายจึงถือโอกาสวิ่งหนีออกมาได้ โดยวันดังกล่าวมีลูกน้องของเสี่ยอ้วนจำนวน 2 คน จับแขนของสปายไว้คนละข้างเพื่อไม่ให้ดิน ลวนลาม หอมแก้ม และกอดน้องสปาย หลังจากนั้นน้องสปายก็พยายามหนีออกมาจากเสี่ยอ้วน แต่เสี่ยอ้วนก็เริ่มมีการตามรังควานน้องสปาย สั่งห้ามร้านที่น้องสปายไปสมัครงาน จนไม่สามารถไปทำงานที่บาร์อื่นในพื้นที่นั้นได้ ทั้งนี้ นางวันเพ็ญบอกว่าน้องสปายไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับเสี่ยอ้วนแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยหลักฐานเป็นสลิปการโอนเงินจากเสี่ยอ้วนให้กับครอบครัวสปาย จำนวน 6 ครั้ง รวมเป็นเงิน 2,062,000 บาท

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน