แม่สปาย แฉอีกวีรกรรม เสี่ยอ้วน ใช้ลูกน้องเข้าฉุด สปาย ถึงห้องน้ำ จนลูกสาวผวา

แม่สปาย แฉอีกวีรกรรม เสี่ยอ้วน ใช้ลูกน้องเข้าฉุด สปาย ถึงห้องน้ำ จนลูกสาวผวา

Publish 2018-08-23 09:37:47

ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาฆ่าน.ส.ปวีณา หรือ สปาย นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย หรือ ฟอส จริตรัมย์ อายุ 20 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาล่าสุด เมื่อวานนี้ (22 ส.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่ของน้องสปาย เปิดเผยเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวทางการเงินในบัญชีของครอบครัวด้วยว่า ตนเองไม่กังวลหากหลังจากนี้เสียอ้วนจะเปิดเผยหลักฐานการโอนเงินอีก และครอบครัวกล้าเปิดเผยบัญชีให้กับสังคมได้เห็น “เขาโอนมาเอง เลขบัญชีแม่ก็ไม่เคยให้ใคร”

 

 

แม่น้องสปายชี้แจงว่า นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน โอนเงินมาเพียงครั้งเดียว คือ ยอด 1,000,000 บาท ซึ่งการอ้างถึงเงินจำนวน 4,000,000 ตามที่เป็นข่าวนั้นตนยืนยันว่าไม่มี พร้อมกับยืนยันว่าตนไม่เคยให้เลขบัญชีกับใคร มีเพียงพ่อ แม่ และน้องสปาย เท่านั้นที่ทราบเลขบัญชีนี้
 


นอกจากนี้ แม่ของน้องสปายเปิดเผยถึงกรณีเสี่ยอ้วนเคยทำร้ายน้องสปายด้วยว่า เสี่ยอ้วนเคยจะลวนลามน้อง แต่โชคดีที่มีเพื่อนร่วมงานไปเห็น สปายจึงถือโอกาสวิ่งหนีออกมาได้ โดยวันดังกล่าวมีลูกน้องของเสี่ยอ้วนจำนวน 2 คน จับแขนของสปายไว้คนละข้างเพื่อไม่ให้ดิน ลวนลาม หอมแก้ม และกอดน้องสปาย หลังจากนั้นน้องสปายก็พยายามหนีออกมาจากเสี่ยอ้วน แต่เสี่ยอ้วนก็เริ่มมีการตามรังควานน้องสปาย สั่งห้ามร้านที่น้องสปายไปสมัครงาน จนไม่สามารถไปทำงานที่บาร์อื่นในพื้นที่นั้นได้ ทั้งนี้ นางวันเพ็ญบอกว่าน้องสปายไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับเสี่ยอ้วนแต่อย่างใด

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยหลักฐานเป็นสลิปการโอนเงินจากเสี่ยอ้วนให้กับครอบครัวสปาย จำนวน 6 ครั้ง รวมเป็นเงิน 2,062,000 บาท

 

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน