ตัดขาด! แม่ฟอส ร่ำไห้ ขอเลิกยุ่งเกี่ยว ครอบครัวสปาย ลั่นขอความจริงปมเงิน 4 ล้าน!

ตัดขาด! แม่ฟอส ร่ำไห้ ขอเลิกยุ่งเกี่ยว ครอบครัวสปาย ลั่นขอความจริงปมเงิน 4 ล้าน!

Publish 2018-08-23 09:03:24

ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาฆ่าน.ส.ปวีณา หรือ สปาย นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย หรือ ฟอส จริตรัมย์ อายุ 20 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา
 เมื่อวานนี้ (22 ส.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ที่ชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี น.ส.จอมศรี ชมภูพื้น แม่นายอนันตชัย ฟอส จริตรัมย์ หรือ ฟอส และครอบครัวนั่งเล่นรับลมหลังกลับจากบริเวณเขาชีจรรย์ โดยพบว่าแม่น้องฟอสกำลังนั่งชมรายการต่างคนต่างคิด ผ่านการไลฟ์เฟซบุ๊กในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีนางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่น้องสปาย เป็นแขกรับเชิญ

 

 

โดยน.ส.จอมศรี กล่าวทั้งน้ำตาว่า ในวันนี้ตนได้ไปดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพของเสี่ยอ้วนที่บริเวณเขาชีจรรย์ ซึ่งก็มีความรู้สึกทั้งดีใจและเสียใจ โดยดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับฆาตกรได้ และเสียใจที่ต้องไปเห็นจุดที่น้องฟอสถูกฆ่า ซึ่งช่วงที่ทำแผน ตนอยากเดินเข้าไปถามเสี่ยอ้วนว่าฆ่าน้องฟอสทำไม แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจมากันไว้ จึงไม่ได้เข้าใกล้ได้ ตนเองไม่ได้เห็นหน้าเสี่ยอ้วนชัด ๆ เพราะอีกฝ่ายอยู่ไกลและใส่หมวกปิดบังใบหน้า ขณะที่หลังดูการทำแผน ตนรู้สึกไม่สบายใจ น้องชายจึงพามานั่งเล่นรับลมที่หาดบางแสน จ.ชลบุรี ซึ่งตอนนี้ก็รู้สึกสบายใจมากขึ้น โดยหลังจากนี้คิดว่าครอบครัวคงลำบาก เพราะขาดเสาหลักอย่างน้องฟอสไป


นอกจากนี้ ตนยังได้พบกับนางวันเพ็ญ แม่น้องสปาย แต่แค่ทักทายกันไม่ได้พูดคุยมากไปกว่านั้น โดยส่วนตัวยอมรับว่ายังโกรธอีกฝ่ายที่ทำให้ลูกชายของตนต้องเสียชีวิตไปด้วย ทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย แต่ทั้งนี้ตนยังข้องใจเรื่องเงิน 4 ล้านบาท ที่มีข่าวว่าเสี่ยอ้วนโอนให้น้องสปาย โดยส่วนตัวยังไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง แต่อยากให้อีกฝ่ายอธิบายเรื่องดังกล่าว โดยอยากให้พูดความจริง

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน