หลักฐานชัด!!! "อัจฉริยะ" แฉพิรุธเพียบ กางเกงชั้นใน "น้องหญิง" หายไป ชี้ "เป็ด" เป็นนางนกต่อ เพราะเคยทำมาแล้ว!!!

Publish 2018-07-31 09:34:16

จากกรณี น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือ หญิง อายุ 19 ปี เสียชีวิตปริศนาหลังจากไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา โดยเมื่อวันที่ 28 ก.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน ได้แจ้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายกับนายสุรพล ดาราคำ หรือ อ๊อฟ อายุ 23 ปี ผู้ชายที่ขับรถมาส่งน้องหญิง

 

อ่านข่าว : เปิดปม!!! "อัจฉริยะ" จับพิรุธ คำให้การ "อ๊อฟ" คดีน้องหญิง กระโดดจากรถ ล่าสุดพูดเหมือนหนังคนละม้วน!!!ล่าสุดหลังจากเมื่อวานนี้ (30 ก.ค.) พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. ได้เดินทางไปสภ.บางปะอิน ได้เรียกตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางปะอิน และชุดสืบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา เข้าประชุมด่วน พล.ต.อ.ศรีวราห์ เผยว่า ตนได้สั่งให้ดำเนินการตามกฏหมายโดยบันทึกสั่งในสำนวนขอตรวจสอบต้นเหตุของคดี รวมทั้งตอนนี้ยังตอบไม่ได้ถึงสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตาย เพราะรอสอบปากคำแพทย์ที่ตรวจสอบ ส่วนกรณีที่ญาติไปร้องกองปราบ หากพนักงานสอบสวนจะกล่าวโทษใครเพิ่มอีกก็สามารถทำได้ และยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวของผู้เสียชีวิต

 

 

ทั้งนี้ ยังมีรายงานว่า มีคำสั่งย้ายตำรวจที่เกี่ยวข้องไปช่วยราชการที่ ศปก.ภ. 1 รวม 10 นาย ประกอบด้วย ตำรวจ สภ.บางปะอิน 3 นาย สภ.พระอินทร์ราชา 4 นาย และ สภ.เมืองปทุมธานี 3 นาย


ขณะเดียวกัน รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ด้าน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมด้วยนายสุบิน ยาวิราช อายุ 41 ปี และ น.ส.ภาณิศา ยาวิราช พ่อและอาของ น.ส.นรีกานต์ หรือ หญิง เดินทางไปที่กองบังคับการปราบปราบ เพื่อนำพยานบุคคล 2 คน เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ คือ น.ส.เจน และ น.ส.รุ้ง โดย น.ส.รุ้ง มีความสนิทสนมกับผู้ตายและรู้เรื่องราวรายละเอียดเกี่ยวเรื่องในคืนที่เกิดเหตุ ส่วน น.ส.เจน เป็นผู้ที่เคยถูกล่อลวงไปกระทำในลักษณะเดียวกันกับน้องหญิง

 

 

โดยเวลา 21.30 น. นายอัจฉริยะ ได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวรายการทุบโต๊ะข่าว ภายหลังการสอบปากคำพยานนานกว่า 11 ชั่วโมงว่า ภายหลังจากสอบปากคำตั้งแต่ 10 โมงเช้า ขณะนี้ผลการสอบปากคำพยานคืบหน้าไปแล้วกว่า 70% แต่เนื่องจากพยานทั้งสองปากเกิดความเหนื่อยล้า จึงต้องขอให้กลับไปพักผ่อนก่อน ขณะเดียวกันวันนี้เจ้าหน้าที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ก็ได้มาคัดลอกคลิปเสียงหลักฐานเพื่อนำไปตรวจพิสูจน์ เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาอาจมีการต่อสู้คดีว่าคลิปเสียงมีการตัดต่อ คดีนี้ตนต้องทำอย่างรัดกุม เพราะผู้ต้องหามีการกระทำที่เหี้ยมโหดด้วยการตีที่ศีรษะหลายครั้ง

 

 

ทั้งนี้ ทางพยานผู้เสียหายที่เคยถูกนายอ๊อฟล่วงละเมิดทางเพศ ยังยืนยันว่า น.ส.เป็ดได้ใช้กลอุบายในการล่อลวงให้ไปกับนายอ๊อฟเพียงลำพัง แต่ผู้เสียหายรายนี้ไม่ได้ดำเนินคดีเพราะเกรงกลัวอิทธิพล ผู้เสียหายยังเปิดเผยให้ฟังว่ารถเทรลเลอร์ที่นายอ๊อฟพาไปมีการตั้งระบบล็อกประตูไว้ ทำให้หญิงสาวไม่สามารถที่จะเปิดประตูออกเพื่อหลบหนีได้ อีกทั้ง ความสูงของรถเทรลเลอร์จากพื้นดินนั้นสูงถึง 1.8 เมตร จึงเป็นไปได้ยากที่ผู้เสียหายจะกระโดดลงจากรถ คำให้การตรงนี้จึงขัดแย้งกับที่นายอ๊อฟกล่าวอ้าง หลังจากนี้จะมีการเรียกสอบพยานเพิ่มเติมอีก 2-3 ปากที่เคยถูกนายอ๊อฟล่วงละเมิดทางเพศ โดยมี น.ส.เป็ด เป็นนางนกต่อเช่นเดียวกัน ส่วนในวันพรุ่งนี้ (31 ก.ค.) จะมีการลงพื้นที่หาหลักฐานที่เป็นเสื้อและกางเกงชั้นในของน้องหญิงที่หายไป

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน