แฝงตัวมาเลว!! สาวอังกฤษเมาหนัก เจอหนุ่มแต่งตัวดี อาสาพาส่งบ้าน พอสบโอกาส ลากเข้ามุมข่มขืนจนสำเร็จ (คลิป)

Publish 2018-07-16 15:46:28

 

เว็บไซต์ Mirror ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวน่าตกใจ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ และน่าจะเป็นอุทาหรณ์อย่างดีให้กับสาวๆ ว่าอย่าไว้ใจคนแปลกหน้าเด็ดขาด!! 

 

 

 

เหตุการณ์เริ่มต้นจากสาวรายหนึ่ง อายุ 18 ปี ได้ไปเที่ยวยังสถานบันเทิงจนมีอาการเมาหนัก ควบคุมสติไม่ได้ ตอนนั้นเองเธอได้พบกับ " Sanjay Naker  " ชายหนุ่มวัย 28 ปี ผู้ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการให้คำปรึกษาด้านการเงินของบริษัท โดยชายหนุ่มแต่งตัวดูดี น่าเชื่อถือมาก ซึ่งเขาก็ได้เข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวและอาสาจะพาเธอกลับไปส่งที่บ้าน

 
 

 

 

 


ภาพจากวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เผยให้เห็นว่า ชายหนุ่มได้ดูแลหญิงสาวเป็นอย่างดี ทั้งอุ้มตัวเธอไว้บนหลัง เพราะเธอนั้น เดินไม่ไหว แถมยังถอดเสื้อมาห่มให้เธอ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีเหตุร้ายอะไร แต่หาได้เป็นเช่นนั้นไม่ เมื่อสบโอกาสชายหนุ่มได้พยายามจูบหญิงสาว และแม้ว่าหญิงสาวจะขาดสติ แต่เธอก็รู้สึกตัวว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ควร จนเธอต้องรีบขัดขืนด้วยการผลักตัวชายหนุ่มออกไป
 

 

 

 


 

แต่นั่นก็ไม่สำเร็จ ชายหนุ่มลากหญิงสาวไปยังที่เปลี่ยว แล้วลงมือข่มขืนจนสำเร็จ กระทั่งคนงานในสถานบันเทิง ได้เห็นภาพจากกล้องวงจรปิด จึงตรงมายังที่เกิดเหตุ ก็พบกับหญิงสาวในสภาพที่กางเกงถูกถอดลงมาจนถึงข้อเท้า 

 

 

 

 

 

 

 

ทางด้านพลเมืองดีที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาช่วยเหลือ หลังจากเกิดเหตุ ทางตำรวจได้สืบพยานและรวบรวมหลักฐาน จนสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้สำเร็จ ซึ่งคดีนี้ ศาลพิพากษาให้จำคุกผู้ก่อเหตุเป็นเวลา 8 ปี ตามกฎหมายของอังกฤษ
 

 

 

Cr. Mirror ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา