ตร.รวบ2หนุ่มอินเดียต้องสงสัยรุมฆ่าเจ้าของร้านอาหารก่อนนำศพทิ้งแม่น้ำยม

ตร.รวบ2หนุ่มอินเดียต้องสงสัยรุมฆ่าเจ้าของร้านอาหารก่อนนำศพทิ้งแม่น้ำยม

Publish 2016-07-18 12:00:05

พิษณุโลก -  ตำรวจควบคุมตัว 2 หนุ่มชาวอินเดียต้องสงสัยร่วมกันฆ่าชายเจ้าของร้านอาหารก่อนนำศพมัดกับเก้าอี้ปูนทิ้งแม่น้ำยม  ทั้งสองยังให้การปฏิเสธ
         

 

จากกรณีคดีฆาตกรรมถ่วงน้ำ นายเฮม ซิง อายุ 36 ปี ชาวอินเดีย เจ้าของร้านอาหารในพื้นที่ ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.สุโขทัย โดยคนร้ายได้ถ่วงศพด้วยเก้าอี้ปูนทิ้งในแม่น้ำยมสายเก่าใน ต.ท่าช้าง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก
         

ล่าสุด วานนี้ (17 ก.ค.)   พล.ต.ต.รังสรรค์ คชไกร ผบก.ภ.จว.สุโขทัย และ พ.ต.อ.มนตรี ชุติพงษ์วิเวท , พ.ต.อ.นิคม เอี่ยมสำอางค์ รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าตรวจสอบร้านอาหารแห่งหนึ่งภายใน ซอยสินวนารีสอร์ท หมู่ 3 ต.เมืองเก่า อ.เมืองสุโขทัย  ซึ่งตำรวจเชื่อว่าเป็นสถานที่ก่อเหตุฆ่า นายเฮม ซิง  ซึ่งพบกับ นายเดฟ อายุ 25 ปี และนายราริส อายุ 23 ปี ชาวอินเดียเป็นผู้ต้องสงสัย
         
จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า นายเดฟ มีบาดแผลตามร่างกายคล้ายถูกของมีคม ที่ฝ่ามือข้างขวามีบาดแผลยาว 1 เซนติเมตร และที่ต้นขาข้างซ้ายอีก  2 แผล  โดยนายเดฟอ้างว่าเมาลื่นล้มทำให้เป็นแผล  นอกจากนี้ยังพบกองไฟด้านหลังร้านอาหารที่เพิ่งมีการเผาเสื้อผ้า และพบคราบเลือด แต่นายเดฟให้การว่า นายเฮม ซิง เป็นคนก่อไฟเผาเสื้อผ้า
         

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนที่นายเฮม ซิง จะถูกฆ่าตาย มีคนเห็นว่านั่งดื่มเหล้าอยู่กับนายเดฟและนายราริส  รวมทั้งภายในร้านยังพบเก้าอี้ปูนแบบเดียวกับที่ใช้ถ่วงศพด้วย  ขณะที่ภรรยาของผู้ตายยืนยันว่าผ้าห่มนวมที่ห่อศพนั้นเป็นผ้าภายในบ้าน  เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายเดฟและนายราริสไปสอบสวนต่อที่ จ.พิษณุโลก พร้อมรวบรวบหลักฐานเตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพจากสำนักข่าวไทย/ทีมข่าววิภาวดี