ผัวหึงโหด!! ยิงกลางหน้าผากเมียรุ่นแม่ดับคาบ้าน หลังจับได้ว่ามีกิ๊ก!!

Publish 2016-02-29 08:39:09

 

หึงโหด!! สามีวัย 31 จับได้ว่าภรรยาวัย 58 นอกใจมีชายอื่น โมโหจัดคว้าปืนยิงกลางหน้าผากดับคาบ้านพัก พร้อมรั่วกระสุนใส่ตำรวจหวังหนี...แต่ก็ไปไม่รอด!!

 

 

วันที่ 28 ก.พ. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ไสว ชินวงษ์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรแก่งหางแมว ได้รับแจ้งเหตุ ว่ามีการยิงกันตายหน้าบ้านพักแห่งหนึ่ง ในอำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้านพัก

 

 

จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตถูกยิ่งบริเวณกลางหน้าผากด้วยอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด.22 ยิงเข้า 1 นัด และหลังใบหู 1 นัด และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นางจรูญ อายุ 58 ปี อยู่อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี ซึ่งมีผู้ที่ก่อเหตุคือ นายนัถพล อายุ 31 ปี เป็นสามีของผู้ตาย หลังก่อเหตุ นายนัถพล ก็ได้ไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านพัก ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังไปทำการปิดล้อมที่บ้านพัก แต่ นายนัถพล ได้พยายามที่จะหลบหนี และยังใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเปิดทางหลบหนี ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้อาวุธปืนยิงสวน นายนัถพล กระสุนเข้าที่ขา ได้รับบาดเจ็บและล้มลง ยอมวางอาวุธปืนและให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม

 

 

ทั้งนี้้ผู้ต้องหา ให้การว่า ตนเองเป็นผู้ลงมือก่อเหตุยิงภรรยาตัวเองเสียชีวิตจริง หลังจากตนเองจับได้ว่าภรรยาของตนเอง นั้นแอบไปมีชายใหม่ ทำให้ตนเองเกิดความหึงหวง และเกิดความโมโหจึงได้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น!


ขอบคุณข้อมูลจาก "sanook"