เป้ย ปานวาด โพสต์แล้ว หลังใกล้ชิดร่วมทานอาหาร แทน ไร้เทียมทาน ยูทูบเบอร์สายกิน ติดโควิด19!

เป้ย ปานวาด โพสต์แล้ว หลังใกล้ชิดร่วมทานอาหาร "แทน ไร้เทียมทาน" ยูทูบเบอร์สายกิน ติดโควิด19!

Publish 2021-04-07 10:57:38


ต้องบอกว่ากลายเป็นที่ฮือฮาของสังคมอีกครั้ง เมื่อมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 จากสถานบันเทิง ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร จากนั้นกระทรวงสาธารณสุข จึงได้ออกมาเตือนสถานบริการ- ผับบาร์ และร้านอาหารที่จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้คุมเข้มในเรื่องของมาตรการตรวจคัดกรองโควิด ซึ่งงานนี้หากพบการแพร่กระจายเชื้อไปหลายพื้นที่ในจังหวัด ผู้ว่าฯ กทม.  หรือ ผู้ว่าฯ ทุกจังหวัด สามารถสั่งปิดสถานบันเทิงทั้งหมดได้จากนั้นก็เป็นที่ช็อกของวงการบันเทิงเมื่อเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง ได้ออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด19 ได้แก่ แสตมป์ อภิวัชร์,ปีโป้ ณัชพัณณ์ เเละยูทูบเบอร์สายกินอย่าง แทน ไร้เทียมทาน เเละล่าสุด ก็กลายเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ เมื่อ เป้ย ปานวาด ได้ร่วมทานอาหาร หนุ่มแทนไร้เทียมทาน จนเธอนั้นได้ออกมาโพสต์ชี้เเจง หลังใกล้ชิดร่วมทานอาหาร "แทน ไร้เทียมทาน" ยูทูบเบอร์สายกิน ติดโควิด19!

ซึ่ง เป้ย ปานวาด ได้ระบุข้อความว่า สืบเนื่องจากกรณีที่มีข่าวเป้ยไปพบยูทูปเบอร์ที่ได้รับเชื้อโควิด19 เป้ยต้องขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ ในวันที่ 24 มีนาคมเป้ยได้ไปเจอกับพี่แทน(ยูทูปเบอร์) จริงค่ะ และมาทราบทีหลังว่าพี่แทนได้รับเชื้อหลังจากวันที่ 24 ซึ่งเป็นวันอื่นหลังจากที่เจอเป้ยแล้ว เป้ยมาทราบว่าพี่แทนเป็นโควิดช่วงกลางดึกคืนวันที่ 31 มีนาคม และทันทีในวันที่ 1 เมษายน เป้ยก็ได้ให้ลูกหยุดเรียนและไปเข้ารับการตรวจหาเชื้อทันทีและผล ออกมาเป็น NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อCOVID) 

เป้ยได้แจ้งทางกองถ่ายละคร “ วานวาสนา” ให้รับทราบและขออนุญาตเลื่อนการถ่ายที่มีฉากเป้ยออกไปก่อน ซึ่งทางกองถ่ายรับทราบข้อมูลทุกอย่าง ข้อมูลตรงนี้หากมีผู้ใดสงสัยสามารถเช็คได้ทางผู้จัดการกองนะคะ ตั้งแต่วันที่ทราบเรื่องจนถึงวันนี้เป้ยได้ทำการกักตัวมาตลอดทั้งนี้เพื่อความสบายใจของเป้ยเองและผู้ที่พบเจอ ซึ่งในวันนี้จะเป็นวันที่ครบ 14 วันหลังจากที่เจอกับพี่แทน เป้ยกำลังเข้าไปตรวจหาเชื้อรอบที่ 2 และจะมาแจ้งผลให้ทุกคนทราบอีกครั้งนะคะ เพื่อป้องกันข้อมูลที่คลาดเคลื่อนถ้าสื่อไหนต้องการทราบรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรมาหาเป้ยตรงได้เลยนะคะ เป้ยยินดีให้ความร่วมมือค่ะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน